Đèn pha led chất lượng Sơn La

den-pha-led-chat-luong-son-la-1

Đèn pha Led chất lượng Sơn La – Kosoom

Tôn vinh vẻ đẹp công trình kiến trúc không gian cho ngôi nhà bạn. Và phù hợp với mục đích quảng cáo kinh doanh, chủ yếu dùng đèn pha led ngoài trời để thay thế cho đèn chiếu sáng truyền thống. Vì vậy đèn pha led phải được đảm bảo chất lượng thông số kỹ thuật gía cả phải chăng cho người tiêu dùng có sự yên tâm khi sử dụng.

Đèn pha Led là gì?

Là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến. Như chiếu sáng nơi công cộng, công trình xây dựng với không gian rộng thoáng. Đèn pha led có nhiều ưu điểm hơn so với đèn chiếu sáng thông thường. Như độ bên cao, chống được nước mưa, ánh sáng căng có khả năng làm việc ở những môi trường khắc nghiệt và chịu được va chạm.

Với ưu điểm như vậy Đèn pha led chất lượng Sơn La thường được người tiêu dùng lắp đặt ở những nơi. Như sân vận đông, sân bóng đá thể thao, khu vui chơi giải trí ngoài trời, trang tri nôi ngoài thất sân vườn tiểu cảnh…

den-pha-led-chat-luong-son-la-2

Thế nào là đèn Led chất lượng

Như chúng ta được biết đèn pha led thường lắp được vài tháng là có những hiện tượng như nước vào hoặc mắt led bị nhấp nháy. Khi lựa chọn một đèn pha tốt chúng ta cần lưu ý những đặc điểm sau:

– Thông số kỹ thuật của nhà sản xuất

– Chứng chỉ chất lượng sản phẩm

– Tem của công ty hoặc là tem công ty nếu là hàng nhập khẩu

– chế độ bảo hành sản phẩm

Đèn pha led rất đa dạng về công suất. Từ 10w cho đến 400w. Thường sử dụng chíp SMD. Chíp có độ bên cao độ tản nhiệt tốt.

Những mẫu đèn Pha Led Kosoom chất lượng có thể tham khảo thêm Tại đây 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline