Đèn ngủ Led hay đèn ngủ truyền thống?

Sử dụng đèn ngủ Led hay đèn ngủ truyền thống?

Đèn ngủ Led đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như tiết kiệm điện năng lên tới 80-90%. Đèn Led trong phòng nếu có công suất 5W có thể cho lượng ánh sáng ngang với đèn truyền thống công suất 20W. Chắc chắn không phải ai cũng đều biết điều này. Sự khác nhau giữa đèn Led và đèn thế hệ cũ có rất nhiều. Vậy ngoài tiết kiệm điện năng thì đèn Led cho phòng ngủ khác biệt gì so với đèn ngủ sợi đốt thế hệ cũ? Tại bài viết này Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số thông tin nhằm giúp các bạn hiểu thêm nhé!

den-ngu-led-hay-den-ngu-truyen-thong-1

So sánh đèn ngủ Led với đèn ngủ thông thường

  • Như đã nói ở trên. Đèn Led có khả năng tiết kiệm năng lượng tới 90% nên việc sử dụng 24/7 vẫn không tiêu hao năng lượng quá nhiều. Công suất tiêu thụ giảm rất nhiều nên việc ánh sáng đèn Led 5W ngang bằng với đèn Compact 20W, đèn sợi đốt 50W là điều có thể xảy ra. Đây là câu giải đáp cho thấy thực tế đèn Led tiết kiệm điện như thế nào.
  • Tuổi thọ đèn Led phòng ngủ cũng rất cao. Thông thường đèn ngủ là sản phẩm chúng ta hầu như không bao giờ tắt. Bởi chúng ta vẫn nghĩ rằng nó sẽ không tiêu tốn điện năng bao nhiêu. Tuy nhiên điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ đèn. Với các loại đèn sợi đốt thì chỉ cần vài tháng là sẽ bị hỏng. Tuy nhiên với bóng đèn Led điều đó có thể lên tới vài năm.
  • Ánh sáng của bóng Led không tạo ra tia hồng ngoại và tia cực tím. Ánh sáng đèn Led không nhấp nháy. Do đó nó không gây hại tới mắt người. Với dải màu rộng và trung thực, đèn Led giúp chúng ta nhìn rõ các đồ vật vào ban đêm hơn so với các loại đèn khác.
  • Đèn Led không chứa những chất khí độc hại và hoàn toàn xanh với môi trường.

den-ngu-led-hay-den-ngu-truyen-thong-2

Trên đây là một số thông tin. Sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên thay thế đèn ngủ thông thường bằng loại đèn ngủ Led hay không. Với rất rất nhiều lợi ích đem lại. Chắc chắn sản phẩm này là vật không thể thiếu ở mọi ngôi nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline