Đèn LED văn phòng tại Hà Nội được ứng dụng rộng rãi

den-led-van-phong-tai-ha-noi-duoc-ung-dung-rong-rai-1

Đèn LED văn phòng tại Hà Nội đang ngày càng phổ dụng vì tính tiện dụng và mới mẻ trong thiết kế nội thất. Các tòa nhà văn phòng là nơi làm việc đang được các công ty biến đổi thành không gian làm việc yêu thích và mới mẻ dành cho nhân viên. Bên cạnh mô hình các văn phòng làm việc quen thuộc, các văn phòng mới thường setup những không gian làm việc mở, tạo tạo môi trường làm việc trẻ trung, năng động hơn. Các thiết bị đèn chiếu sáng mới cũng được thiết kế cho phù hợp với các không gian đó.

Những mô hình sử dụng nhiều đèn LED văn phòng tại Hà Nội

Đổi mới decor trang trí là xu hướng đang ngày càng được các công ty nội thất triển khai. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, nội thất…luôn muốn mang lại không gian thoải mái nhất giúp nhân viên hứng thú trong công việc và thỏa sức sáng tạo. Đèn LED văn phòng ra đời đáp ứng tốt các nhu cầu trang trí chiếu sáng khác lạ và tiện dụng, thay thế tốt các sản phẩm đèn tuýp có cùng chiều dài nhưng thiếu thẩm mỹ hơn trong lắp đặt. Ngoài ra, các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ như Co-working space, Toong, Y-Nest…muốn thu hút khách hàng bằng những trải nghiệm không gian làm việc mới. Do vậy, sản phẩm đèn LED văn phòng được ứng dụng ngày một rộng rãi hơn.

den-led-van-phong-tai-ha-noi-duoc-ung-dung-rong-rai-2

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm đèn led văn phòng phù hợp

Việc lựa chọn công suất đèn tùy thuộc vào không gian thiết kế ở mỗi văn phòng khác nhau. Các công suất phổ biến của đèn LED văn phòng tại Hà Nội thường là: 30W, 40W và 50W.  Dải công suất này đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cũng như tiết kiệm năng lượng cho nhiều góc không gian khác nhau. Ngoài ra, khi tìm hiểu sản phẩm, khách hàng cũng cần quan tâm đến chất lượng ánh sáng tốt, với chỉ số hoàn màu cao để bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-tha-van-phong/den-led-tha-van-phong-kosoom-40w-m-ks-40-1-2/

Ưu điểm nổi bật của đèn LED văn phòng nhãn hiệu Kosoom

  • Đèn LED văn phòng Kosoom được thiết kế với chiều dài 1.2m, công suất 30W-40W-50W rất phù hợp để lắp đặt các không gian khác nhau.
  • Phụ kiện góc nối đi kèm cho khả năng linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.
  • Dễ dàng tạo hình trang trí kéo dài hay ghép nối vuông góc một cách linh hoạt
  • Ánh sáng tốt, trung thực, kích thích khả năng làm việc tập trung và hiệu quả

Các thông tin khác của sản phẩm đèn LED văn phòng tại Hà Nội, quý khách vui lòng xem thêm tại Link công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và phục vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline