Đèn Led ray là gì? Nó thường được lắp đặt ở đâu?

Khái niệm đèn Led ray là gì? Nó thường được lắp đặt ở đâu?

Trong thời gian gần đây, đèn Led ray là loại đèn được rất nhiều kiến trúc sư, khách hàng tìm hiểu. Bởi đây là loại đèn hoàn hảo cho đèn ray Halogen cũ. Phần lớn các khách hàng tìm mua loại đèn này đều muốn sử dụng cho các Showroom, nhà hàng, cửa hàng thời trang hoặc các quán cà phê. Tại bài viết sau đây, Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn khái niệm của đèn rọi ray. Và loại đèn này nên được lắp đặt ở đâu là phù hợp nhất.

den-led-ray-la-gi-no-thuong-duoc-lap-dat-o-dau-1

Đèn Led ray là gì?

Đèn rọi ray Led có tên tiếng Anh là Track Light Lamp. Đây là loại đèn có phần chân có thể kết nối với một thanh ray bằng kim loại. Thanh ray được gắn lên trần nhà hoặc tường. Và đèn có thể di chuyển tự do trên thanh kim loại này. Ngoài ra, phần thân đèn có các khớp xoay. Chính vì thế àm người sử dụng có thể điều chỉnh hướng sáng của đèn sao cho thuận tiện nhất.

Đèn Led rọi ray Kosoom hiện là một trong những sản phẩm đèn ray được khách hàng ưa chuộng. Các công suất chủ yếu gồm 10W, 20W và 30W. Với những công suất này, dòng đèn này chắc chắn sẽ đáp ứng ánh sáng được mọi không gian lắp đặt. Ngoài ra, đèn Led rọi thưởng sử dụng chip Led dòng COB và Led Hight Power. Ở đèn Led Kosoom chúng tôi sử dụng Led COB để được sự tập trung ánh sáng tốt nhất. Bởi công nghệ COB là công nghệ hiện đại hiện nay.

den-led-ray-la-gi-no-thuong-duoc-lap-dat-o-dau-2

Đèn Led rọi nên sử dụng ở đâu?

Đèn Led rọi ray là sản phẩm vừa để trang trí vừa tạo điểm nhấn cho nội thất trong phòng. Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số vị trí các bạn nên lắp đặt đèn Led ray để được hiệu quả tốt nhất.

  • Gắn trên trần Thạch cao: Với trần thạch cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 4 hàng đèn rọi để tạo thành hình vuông. Khi đó, đèn rọi không chỉ để trang trí mà còn là nguồn sáng chính cho căn phòng. Bốn hàng đèn chiếu ra 4 góc khác nhau sẽ làm nổi bật nội thất ở mọi góc phòng.
  • Gắn phía trước tranh, tượng: Đây là cách lắp đặt thường thấy ở các Nhà hàng, quán cà phê. Bởi các nơi này thường cần một không gian đẹp, hiện đại. Khi sử dụng đèn chiếu vào tranh, nội thất,… thì sẽ làm nổi bật góc không gian này.
  • Gắn phái trên sản phẩm: Với các cửa hàng thời trang thì ánh sáng và màu sắc là hai yếu tố quan trọng. Ta sử dụng đèn Led rọi để chiếu sáng vào sản phẩm để khách hàng chú ý hơn và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin mà Kosoom Việt Nam rút ra kinh nghiệm trong quá trình phân phối và lắp đặt đèn Led rọi ray. Chúng tối hi vọng với những thông tin nhỏ trên sẽ giúp các bạn có được cách lắp đặt đèn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline