Đèn led phòng ngủ tạo sự gần gũi ấm cúng

Không gian phòng ngủ rất quan trọng cho chủ nhân căn nhà. Một căn phòng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tùy theo những nhu cầu sử dụng, mà chủ nhân có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình. Hệ thống ánh sáng đèn led phòng ngủ mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho cả căn phòng.

Các loại đèn led phòng ngủ dùng thích hợp mà Kosoom gợi ý cho bạn là. đèn led âm trần, đèn led hắt tường – hắt trần, đèn để bàn, đèn chiếu rọi, đèn treo tường, đèn chùm thả lụa.

Đèn led downlight âm trần

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn đèn âm trần ánh sáng vàng. Màu vàng tạo ra sự ấm áp, dịu êm cho giấc ngủ, cho việc thư giãn. Khách hàng nên lựa chọn bóng đèn led âm trần có công suất 5W đế dày, hoặc đế mỏng phụ thuộc vào trần nhà bạn là trần cao hay thấp. Phòng ngủ cần một lượng ánh sáng dịu, độ sáng thấp hơn phòng khách. Nên yêu cầu về bày trí trong phòng ngủ tương đối cao.

den led phong ngu

Đèn led phòng ngủ ánh sáng vàng thường được bố trí tập trung vào nơi trung tâm của căn phòng là nơi chủ nhân nghỉ ngơi thư giãn. Theo phong thủy thì ánh sáng tập trung như vậy sẽ tạo nên thần thái khỏe mạnh cho chủ nhân.

Các sản phẩm đèn âm trần cho phòng ngủ: https://kosoom.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/den-led-am-tran/

Đèn hắt tường, hắt trần

Chủ nhân cũng có thể biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh sinh động,  bởi hệ thống đèn hắt sáng thông minh.

den chum phong ngu

Căn phòng ngủ tập trung ánh sáng trắng tạo cho chúng ta cảm giác tinh khiết, trong lành hơn. Ánh sáng trắng Đèn led phòng ngủ làm cho căn phòng trở nên hiện đại, chủ nhân căn phòng là người khá cầu toàn, và có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn chiếu rọi có góc xoay

Đèn chiếu rọi giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo. Điểm xuyết trên những bức tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho cả căn phòng.

Đèn để bàn led

Trong phòng ngủ thường được bố trí thêm những chiếc đèn bàn. Nó phục vụ cho việc đọc sách, báo. Những chiếc đèn bàn trong hệ thống đèn led phòng ngủ hầu hết khách hàng nên lựa chọn ánh sáng vàng. Đây là ánh sáng thực gần với ánh sáng mặt trời, ánh sáng ban ngày. Nó giúp cho dịu mắt và bớt mỏi hơn.

den ban chieu sang led

Đèn treo tường

Đèn treo tường trong phòng ngủ được bố trí khác biệt hẳn với phòng khách. Vị trí đèn treo tường thường được gắn tại ngay sát đầu giường. Có thể dùng thay thế đèn để bàn.

Đèn chùm bóng led chiếu sáng trang trí phòng ngủ

Chúng tôi luôn hướng đến cho phòng ngủ của bạn chiếc đèn chùm trang trí đèn led phòng ngủ mang phong cách ấm cúng và hiện đại.

Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Website https://kosoom.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline