Đèn Led Panel và những lưu ý khi lựa chọn

Đèn Led Panel và những lưu ý lựa chọn cho văn phòng

Khi lựa chọn Led Panel cho văn phòng, các bạn cần chú ý về kích thước, ánh sáng và cách bố trí đèn trong phòng. Vậy tại sao đèn Led Panel lại phù hợp với văn phòng công sở? Bởi vì một văn phòng đúng chuẩn cần đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

  • Ánh sáng đầy đủ để tránh các tật về mắt cho con người.
  • Ánh sáng phải tự nhiên nhất để đáp ứng các công việc cần độ chính xác như thiết kế đồ hoạ, in ấn…
  • Tiết kiệm điện.
  • Độ bền cao do chi phí lắp đặt khá tốn kém.
  • An toàn là yêu cầu trên hết, phải đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên.

Vậy khi lựa chọn Led Panel cho văn phòng, chúng ta cần phải quan tâm tới một vài đặc tính của đèn như Kích thước, Ánh sáng.

1. Lựa chọn Kích thước

Đa phần tại các văn phòng làm việc, loại trần chủ yếu được sử dụng là trần thả thạch cao tấm. Bới vỉ loại trần này khá rẻ và dễ dàng lắp đặt, thay thế. Hai kích thước đèn Led Panel phổ biến và phù hợp nhất là 300*300 và 600*600mm. Bởi kích thước này tương đồng với kích thước mỗi tấm thạch cao. Do đó tổng thể trần rất mạch lạc và không có sự tách biệt.

Loại trần thạch cao cũng khiến đèn Panel có thể lắp được nhiều kiểu. Hai kiểu lắp phổ biến đo chính là lắp nổi và lắp âm trần. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý chọn đúng loại đèn phù hợp cho từng cách lắp. Không chỉ với trần Thạch cao, các bạn có thể lắp đèn led Panel với các loại trần khác.

den-led-panel-va-nhung-luu-y-khi-lua-chon-1

2. Lựa chọn Ánh sáng

Ánh sáng phù hợp nhất cho môi trường làm việc là ánh sáng trắng 6500K. Tuy nhiên, Kosoom chúng tôi hiện đang cung cấp 2 màu ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

den-led-panel-va-nhung-luu-y-khi-lua-chon-2

3. Bố trí đèn Led Panel

Với nhu cầu văn phòng, ánh sáng đồng đều và đủ mạnh là yếu tố quan trong. Nó ảnh hưởng tới sức khoẻ nhân viên cũng như chất lượng công việc. Do đó kosoom.vn khuyên bạn nên đặt 2 đèn cách nhau 3-4 tấm thạch cao với loại trần thạch cao tấm. Khoảng cách này tương ứng với 1m8 – 2m4. Với khoảng cách này, các đèn có thể lan toả ánh sáng đều với cường độ không quá mạnh cũng như không quá yếu.

den-led-panel-va-nhung-luu-y-khi-lua-chon-3

Để đọc thêm nhiều bài viết tư vấn của kosoom.vn, các bạn có thể xem Tại Đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline