Đèn LED ốp trần ở Lai Châu

den-led-op-tran-o-lai-chau-1

Bạn ở đang ở Lai Châu, bạn có nhu cầu sử dụng đèn ốp trần chất lượng? Nhưng chưa biết thương hiệu nào nổi tiếng trên thị trường. Chưa chọn được đơn vị uy tín đảm bảo phục vụ nhu cầu của mình. Mời bạn tham khảo đèn LED ốp trần ở Lai Châu mang thương hiệu Kosoom.

Đèn LED ốp trần Kosoom có thực sự chất lượng.

Mang trong mình sứ mệnh đưa ánh sáng đến mọi gia đình. Với hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam đã có mặt trên 63 tỉnh thành trong đó có ở Lai Châu. Với phương châm khách hàng là thượng đế chất lượng sản phẩm là kim chỉ nang đưa đèn LED ốp trần ở Lại Châu đến tay người tiêu dùng. Là sản phẩm chất lượng tốt, ánh sáng hoàn hảo. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm đổi mới. Kosoom luôn là sản phẩm yêu thích của người dân Lai Châu.

Quy trình sản xuất đèn ốp trần Kosoom.

Với dây truyền tự động sản xuất các chi tiết của sản phẩm đèn ốp trần luôn chính xác tinh tế và gần như không có lỗi kĩ thuật. Nhờ dây truyền tự động các linh kiện cho chất lượng đồng đều, Đế ốp được làm bằng hợp kim nhôm gọn nhẹ và tiện lợi. Mặt ốp được dùng bằng nhựa PMMA kĩ thuật giúp xuyên thấu ánh sáng lên đến 95%. Mắt LED sử dụng chíp SMD cho tuổi thọ cao cùng với chỉ số hoàn màu 85%. Qua đó phần nào khẳng định được chất lượng đèn LED ốp trần ở Lai Châu.

den-led-op-tran-o-lai-chau-2

Một số mẫu ốp trần có mặt ở Lai Châu.

Mẫu ốp trần kim cương mang hình dáng của viên kim cương khổng lồ phù hợp những gia chủ muốn nhiều tài lộc. Thịnh vượng cho gia đình.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-op-tran/den-led-op-tran-kosoom-14w-led-ceiling-light-smd-op-ks-kc-14/

Mẫu ốp trần ánh trăng đơn giản mà tinh tế mặt ốp tròn trơn mang cảm giác tròn vẹn như mùa trung thu đến. Tạo cảm giác gia đình sum vầy bên nhau.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-op-tran/den-led-op-tran-14w-kosoom-op-ks-fq-14/

Mẫu ốp trần hoa mẫu đơn là hoàng hậu trong những loài hoa với tâm điểm tập trung chính giữa. Tỏa ra một luồng ánh sáng dễ chịu cho ngôi nhà bạn.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-op-tran/den-led-op-tran-kosoom-24w-led-ceiling-smd-op-ks-td-24/

Đặt mua đèn ốp trần ở Lai Châu mời các truy cập Link.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline