Đèn Led nhà xưởng giá rẻ – Có nên mua?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn. Từ đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn neon và mới nhất là loại đèn Led. Chi phí để mua, lắp đặt đèn Led là tương đối cao so với các loại đèn khác. Nhưng tính theo lâu dài thì lại là khoản đầu tư tiết kiếm. Bởi đèn Led là loại đèn có độ sáng cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đèn Led noname không có tên tuối trên thị trường, không đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng ánh sáng đem lại. Tại bài viết sau, Kosoom Việt Nam giới thiệu với các bạn một số thông tin về việc có nên mua đèn Led nhà xưởng giá rẻ không?

Đèn Led nhà xưởng giá rẻ trên thị trường – Có nên mua?

den-led-nha-xuong-gia-re-co-nen-mua-1

Chúng ta đã biết đến câu nói ”Của rẻ là của ôi” từ lâu. Do vậy, việc lựa chọn đèn Led vừa rẻ vừa đẹp mà chất lượng thì không thể có. Để có mức giá rẻ thì các loại đèn Led nhà xưởng này đã hạ chất lượng sản phẩm. Hầu như các linh kiện đều có chất lượng thấp, không đảm bảo trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đa phần, các loại đèn Led nhà xưởng này đều đến từ các cơ sở sản xuất nhỏ từ Trung Quốc. Các cơ sở này thường không có chứng chỉ sản xuất và không có thương hiệu trên thị trường. Khi dùng những loại đèn Led giá rẻ này, chúng ta sẽ gặp phải những hậu quả. Ví dụ như: tiêu thụ nhiều điện năng, đèn dễ cháy hỏng, độ sáng không đảm bảo, không chuẩn. Chính vì thế mà việc lựa đèn Led thương hiệu là việc hết sức quan trọng.

Cách chọn đèn Led nhà xưởng phù hợp và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, việc phân biệt đèn Led không tốt, giả nhái so với hàng chính hãng là rất khó. Chính vì thế mà khách hàng cần liên hệ tới những đại lý đèn Led lớn và uy tín để đặt mua sản phẩm. Đèn Led nhà xưởng Kosoom đã được Kosoom Việt Nam phân phối trong gần 10 năm qua. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu ”Focus on Quality”, các sản phẩm đèn Led thương hiệu Kosoom luôn đen tới ánh sáng tốt nhất, chất lượng bền bỉ. Minh chứng là chế độ bảo hành đổi mới trong 3 năm với bất kỳ lỗi nào do Nhà sản xuất. Để đặt mua đèn Led nhà xưởng Kosoom giá rẻ chất lượng các bạn có thể truy cập Tại đây

den-led-nha-xuong-gia-re-co-nen-mua-2

Khi lựa chọn loại đèn Led nhà xưởng phù hợp, các bạn cần xác định được diện tích nhà xưởng. Và không gian lắp đèn rộng bao nhiêu? Sau đó có thể liên hệ bên bán để được tư vấn tốt nhất. Với những đại lý, nhà cung cấp đèn Led chất lượng sẽ biết được loại đèn phù hợp. Việc lắp đặt đèn Led nhà xưởng phù hợp sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho mình.

Qua bài viết trên, Kosoom Việt Nam hi vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được loại đèn Led nhà xưởng phù hợp với nhu cầu và chi phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline