Đèn LED gắn ray tại Hải Dương giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

den-led-gan-ray-tai-hai-duong-gia-re-co-dam-bao-chat-luong-1

Thói quen dùng đèn LED giá rẻ tại Hải Dương

Trong khi các thành phố như Hà Nội, Đà Năng, Hồ Chí Mình…đèn led chất lượng cao đang ngày càng thịnh hành thì ở Hải Dương, các cửa hàng kinh doanh đèn điện vẫn bán rất nhiều các sản phẩm giá rẻ, không có thương hiệu. Điều này được lý giải từ thói quen tiếp cận thị trường của các nhà cung cấp đèn trước đây. Khi thị trường đèn led tại Hải Dương còn sơ khai, để giành giật thị trường, các đơn vị này đặt lợi nhuận lên trên lợi ích mang đến cho khách hàng. Đèn led gắn ray tại Hải Dương là một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng thời trang, nhưng hầu hết là các sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng.

Hệ lụy trong kinh doanh ăn xổi lĩnh vực đèn led

Với một thói quen bán hàng giá rẻ nhiều năm, không dễ để các nhà cung cấp đèn mới tiếp cận thay đổi thị trường bằng những sản phẩm chất lượng hơn. Các cửa hàng đèn ở đây vẫn bày bán nhiều sản phẩm không có tên tuổi gì. Một chiếc đèn led gắn ray tại Hải Dương thường có giá chỉ rẻ bằng một nửa so với hàng đạt chuẩn chất lượng. Các chủ cửa hàng thường đưa ra lời giải thích quen thuộc như: ” ở đây chỉ bán được hàng rẻ thôi” hay ” thợ ở đây chỉ thích hàng rẻ”.

Các anh thợ điện vì lợi nhuận khi nhận công trình đã khéo đưa các sản phẩm giá rẻ vào. Những ông chủ đầu tư thường nghe theo tư vấn của thợ nên thậm chí nhờ luôn họ lấy giúp vật tư điện đèn cho công trình của mình. Chỉ khi một loạt sản phẩm cháy hỏng sau thời gian sử dụng từ 3-6 tháng, họ cầm sản phẩm ra các cửa hàng yêu cầu bảo hành thì nhận được lời từ chối do sản phẩm chỉ có thời gian bảo hành ngắn hạn từ 1-2 tháng. Cũng vì điều này, các chủ đầu tư hiện nay thường liên hệ các nhà cung cấp uy tín ở Hà Nội do mất niềm tin sản phẩm ở địa phương mình.

den-led-gan-ray-tai-hai-duong-gia-re-co-dam-bao-chat-luong-2

Đã đến lúc thay đổi thói quen kinh doanh đèn giá rẻ ở Hải Dương

Các nhà cung cấp đèn led mới ngày nay có cách tiếp cận hiệu quả với chiến lược marketing bài bản. Thông tin chia sẻ ngày càng phổ biến trên internet giúp họ tiếp thị sản phẩm đến các chủ đầu tư. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật từ công nghệ mới cho tuổi thọ sản phẩm bền bỉ. Khi chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm chất lượng, họ yêu cầu các chủ cửa hàng phải cung cấp vật tư đèn theo thương hiệu chỉ định. Lúc này, các công ty cung cấp đèn đạt chất lượng cùng chính sách bán hàng, bảo hành đầy đủ dễ dàng xây dựng hệ thống phân phối tại các cửa hàng đèn điện Hải Dương.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-gan-ray/den-led-gan-ray-cob-kosoom-20w-son-trang-r-ks-20a-t/

Khi quan tâm đến đèn led gắn ray tại Hải Dương, quý khách có thể tham khảo thương hiệu đèn Kosoom, nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty CP Future Light Việt Nam. Sản phẩm này đã được chỉ định vào nhiều công trình như chuỗi cửa hàng Bibomart, thời trang TNG, thời trang NEM…và được các chủ đầu tư tin tưởng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline