Đèn LED cao cấp lựa chọn tốt cho người sử dụng

Chúng ta đều biết rằng các nhà sản xuất khác nhau thì sẽ có các tiêu chuẩn ánh sáng đèn LED là khác nhau. Điều này cũng dẫn đến chất lượng của sự khác biệt giữa ánh sáng đèn theo các cấp độ khác nhau.

đèn led cao cấp

Cấu tạo và ánh sáng đèn led:

  1. Chất lượng của nguồn sáng sử dụng được bởi ánh sáng tỏa ra từ chip led
  2. Đèn led cao cấp được cấu tạo từ các linh kiện điện tử: từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với 1 khối bán dẫn loại n. Tạo ra các electron giải phóng năng lượng có khả năng phát ra ánh sáng là tia hồng ngoại hay tia tử ngoại.
  3. Cấp độ bảo vệ đạt mức IP65 trở đi
  4. Đèn LED cao cấp phải có tản nhiệt tốt, tiêu chuẩn ánh sáng cao. An toàn cho người sử dụng, luôn phải đáp ứng điểm này.
  5. Ánh sáng chất lượng tốt hơn, tuổi thọ và bảo hành dài hơn. Luôn tạo được sự uy tín về thương hiệu cho người sử dụng lựa chọn, như Kosoom – Maxben.

So sánh với các loại đèn khác, đèn LED cao cấp có ưu điểm đáng kể:

Đèn LED sử dụng nguồn điện áp thấp hơn an toàn hơn, hệ số an toàn cao hơn. Đèn khai thác nguồn LED hiệu quả, phát ra ánh sáng cao, chiếu sáng tốt hơn các loại đèn khác. Hiệu suất phát sáng đèn LED tốt hơn. Ánh sáng đèn LED ổn định rất tốt, hệ số suy giảm thấp; hiệu suất môi trường sẽ không gây hại cho cơ thể con người. Tuổi thọ cao, giảm chi phí thay thế và bảo trì.

đèn led cao cấp

Tuy nhiên, giá của đèn LED cao cấp vì thế cao hơn so với các loại đèn khác. Nhưng tính ra thì mức tiêu thụ điện năng, độ bền, thời gian sử dụng và các yếu tố khác. Đèn LED loại này tốt hơn tiết kiệm nhiều hơn cho lựa chọn của bạn.

Sản phẩm đèn LED Kosoom có chất lượng vượt trội, đa dạng mẫu mã. Giá của đèn LED Kosoom cũng rất cạnh tranh. Sản phẩm uy tín được bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Bạn có thể thêm khảo thêm các sản phẩm Đèn LED cao cấp tại website https://kosoom.vn/.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline