Đèn LED Ánh Sáng Vàng Phù Hợp Với Những Không Gian Như Nào?

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng đèn LED chỉ có ánh sáng trắng. Ánh sáng LED còn có cả màu vàng và trung tính. Vậy đèn LED ánh sáng vàng phù hợp với những không gian như nào?

1. Đặc điểm của đèn LED ánh sáng vàng

Đèn LED có nhiệt độ màu 3000K sẽ cho màu sắc ánh sáng ấm áp. So với bóng đèn sợi đốt có nhiệt độ màu 2700K cho ánh sáng vàng hơn. Đèn LED 3000K tạo ra không gian ấm cúng, gần gũi, hài hòa. Điều này tốt cho tâm trạng và dễ dàng đi vào giấc ngủ, trạng thái nghỉ ngơi.

đèn led ánh sáng vàng

Nếu như không gian ánh sáng trắng (6500K) kích thích sự tỉnh táo, tập trung thì ánh sáng vàng lại ngược lại. Nó thúc đẩy quá trình thư giãn và nghỉ ngơi của con người. Tạo cảm giác thân thuộc, ấn tượng.

2. Ánh sáng vàng phù hợp với những không gian nào.

Với không gian nhà ở, đèn LED ánh sáng vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách và phòng ngủ. Không gian phòng khách cần sự ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẹp mắt. Không gian phòng ngủ là nơi quan trọng để con người nghỉ ngơi, thư giãn. Ở phòng ngủ, ánh sáng chung không cần quá nhiều mà cần êm dịu, nhẹ nhàng. Ánh sáng 3000K là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian này.

Các không gian cần sự tinh tế, nhã nhặn, ấm cúng như nhà hàng, khách sạn cũng hay sử dụng ánh sáng vàng. Nhiều tủ trưng bày sản phẩm cũng sử dụng ánh sáng vàng để làm tăng sự thu hút và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Nếu còn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại đèn nào, bạn có thể gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline