Đèn Led âm trần tiết kiệm điện không?

Đèn Led âm trần Kosoom có tiết kiệm điện không?

Đèn Led âm trần Kosoom có tiết kiệm điện không? Số tiền điện hàng tháng dành cho chiếu sáng loại đèn này là bao nhiêu? Đây thường là những câu hỏi của những khách hàng gia đình khi chọn mua sản phẩm đèn Led âm trần. Mỗi loại đèn lại sử dụng một công suất khác nhau. Do đó lượng điện năng tiêu thụ lại khác nhau giữa các loại. Chính vì thế ở bài viết này, Kosoom Việt Nam sẽ đi vào giải đáp những câu hỏi mà khách hàng đang băn khoăn. Mời các bạn xem thêm phía dưới nhé!

den-led-am-tran-tiet-kiem-dien-khong-1

Lượng điện năng tiêu thụ của đèn Led âm trần trong một tháng

Với các sản phẩm thế hệ cũ, điện năng tiêu thụ là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên với thế hệ đèn Led với hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên để giải đáp rõ câu hỏi đầu bài, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn cách tính điện năng tiêu thụ cụ thể hơn. Đồng thời cách tính này sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt điện năng tiêu thụ giữa 2 thế hệ đèn Led khác nhau.

Ví dụ với phòng khách có diện tích khoảng 30m2. Ta cần sử dụng 6 bóng Compact 3u 18W. Trong khi đó, cùng với diện tích ta chỉ cần lắp đặt 6 bóng đèn Led âm trần 9W.

Như vậy công suất tổng của đèn Compact là 108W trong khi đèn Led âm trần chỉ 54W. Như vậy ta đã có thể tiết kiệm được một nửa công suất tiêu thụ điện. Giả sử một ngày gia đình cần sử dụng đèn khoảng 5 giờ. Một tháng sử dụng 150 giờ. Khi đó nếu sử dụng đèn Compact ta sẽ dùng mất 8100Wh trong khi đó với đèn Led âm trần chỉ là 4050Wh.   Tức là khoảng 4 số điện theo như mọi người quan niệm. Đây chính là lý do mà Kosoom Việt Nam khuyên các bạn nên chuyển qua dùng đèn Led âm trần cho ngôi nhà của mình.

den-led-am-tran-tiet-kiem-dien-khong-2

Một số ưu điểm khác khi sử dụng đèn Led âm trần

Một số ưu điểm khác ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng đèn Led âm trần. Phải kể đến như:

  • Chỉ số hoàn màu trên 80 đem tới sự trung thực về màu sắc
  • Ánh sáng không xảy ra hiện tượng nhấp nháy và không gây ảnh hưởng tới mắt người.
  • Độ bền của đèn Led âm trần cực cao có thể lên tới 30.000 giờ. Trong khi đó các loại đèn Compact, sợi đốt chỉ dao động quanh 10.000 giờ.
  • Đèn Led âm trần không chứa bất kỳ chất gây hại nào cho môi trường.
  • Có rất nhiều loại màu ánh sáng của đèn. Điển hình như ánh sáng trắng 6500K, ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trung tính 4000K. Ngoài ra Kosoom Việt Nam còn cung cấp dòng đèn Led âm trần đổi màu có cả 3 màu ánh sáng trên.

Trên đây là tất cả thông tin về dòng đèn Led âm trần mà Kosoom chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn. Để tham khảo thêm về những sản phẩm đèn Led âm trần tiết kiệm điện. Các bạn có thể truy cập Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline