Đèn Led âm trần 6500K gồm những loại nào?

02 tháng 06, 2020 Tác giả: Hi! Trọng
Đánh giá post

Đèn Led âm trần 6500K thương hiệu Kosoom gồm những loại nào?

Thị trường đèn led chiếu sáng nói chung và đèn Led âm trần nói riêng đang ngày càng sôi động. Trong đó, dòng đèn Led âm trần 6500K ánh sáng trắng là nổi bật nhất. Bởi ánh sáng trắng là màu ánh sáng phổ biến và sử dụng được hầu hết các không gian. Tuy nhiên, dòng đèn âm trần 6500K lại có rất nhiều dòng sản phẩm nhỏ hơn. Chỉ Kosoom đã có 4 dòng đó chính là đèn Led âm trần Downlight, âm trần COB, âm trần Smart và âm trần đổi màu. Tại bài viết này Kosoom Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu 4 dòng sản phẩm đèn Led âm trần sử dụng ánh sáng trắng làm chủ đạo.

den-led-am-tran-6500k-gom-nhung-loai-nao-1

Đèn Led âm trần Smart 6500K

Là dòng sản phẩm đèn Led âm trần có dải công suất trải dài từ 5W tới 18W. Đặc trưng của dòng đèn này là sự kết hợp giữa đèn COB và đèn Downlight. Đặc điểm của ánh sáng đèn là vừa tạo ánh sáng mềm mịn vừa tập trung thành điểm nhỏ đẻ làm nổi bật không gian xung quanh. Về hình dáng không có sự khác nhau giữa các công suất mà chỉ khác nhau về kích thước.

den-led-am-tran-6500k-gom-nhung-loai-nao-2

Đèn Led âm trần Siêu mỏng

Với cái tên gọi khác là đèn Led âm trần Downlight. Đây là dòng đèn có kích thước nhỏ, mỏng và dẹt. Với ánh sáng trắng, đèn Led âm trần siêu mỏng 6500K có thể lắp được ở các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là cả phòng tắm. Đặc biệt dòng đèn Led này còn có thể lắp đặt ở các đồ vật như bảng, tủ, kệ vì kích thước mỏng gọn của nó.

den-led-am-tran-6500k-gom-nhung-loai-nao-3

Đèn Led âm trần Đổi màu

Không chỉ có ánh sáng trắng 6500K, dóng đèn này còn có thể đổi màu thành ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trung tính 4000K. Đây là dòng đèn Led âm trần có tính thẩm mỹ cao nhất mà Kosoom Việt Nam giới thiệu. Với mặt đèn bằng nhựa cao cấp kết hợp bộ khung nhôm nguyên khối được cắt laser tỷ mỷ. Với 3 màu sơn cơ bản: Bạc, Vàng hồng và Trắng. Ta có thể mix đèn với tất cả các phong cách thiết kế phòng.

den-led-am-tran-6500k-gom-nhung-loai-nao-4

Đèn Led âm trần COB 6500K

Đây là dòng đèn Led chiếu điểm, sử dụng ánh sáng để tạo điểm nhấn. Thông thường các bạn nên sử dụng đèn để chiếu tranh, ảnh, cây cối hoặc nội thất trong phòng. Ngoài ra, điểm thú vị của dòng đèn led COB là có thể điều chỉnh hướng chiếu. Chip Led sử dụng là chip COB đem lại luồng sáng mạnh và tập trung. Do đó, đèn tuy có công suất nhỏ nhưng luồng ánh sáng rất mạnh và ổn định.

Trên đây là một số dòng sản phẩm sử dụng ánh sáng trắng 6500K làm nguồn sáng âm trần. Để tham khảo kỹ thêm về dòng sản phẩm đèn Led âm trần, các bạn có thể xem Tại đây