Đèn LED Âm Trần 3 Màu Có Nên Sử Dụng Không?

Trong các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng đến công nghiệp thương mại, đèn âm trần đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đèn LED âm trần 3 màu là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm bởi ưu điểm vượt trội phù hợp với mọi không gian của nó.

1. Đèn LED âm trần 3 màu là gì?

Đèn LED âm trần hay còn gọi là đèn downlight. Đây là loại đèn LED có  phần thân và đế đèn được lắp đặt hoàn toàn âm vào trong trần nhà. Chỉ có phần mặt đèn có thể nhìn thấy trên mặt trần. Ưu điểm của loại đèn này là cho ánh sáng hướng từ trên xuống, không chiếm diện tích không gian. Hệ thống âm trần giúp tạo không gian cảm giác cao, rộng và hiện đại hơn.

Đèn âm trần 3 màu có ánh sáng có thể đổi màu linh hoạt sau mỗi lần bật tắt.

 đèn led âm trần 3 màu

3 màu ánh sáng của LED âm trần là:

  • Ánh sáng vàng (nhiệt độ màu 3000K)
  • Ánh sáng trung tính (nhiệt độ màu 4500K)
  • Ánh sáng trắng (nhiệt độ màu 6500K)

2. Có nên sử dụng LED âm trần 3 màu không?

Như chúng ta đã biết, mỗi màu ánh sáng sẽ mang lại một không gian khác nhau. Ánh sáng vàng cho không gian ấm cúng, thư giãn, nghỉ ngơi. Ánh sáng trung tính mang lại cảm giác hài hòa, sang trọng. Ánh sáng trắng cho không gian rõ ràng, hiện đại, kích thích sự tập trung, tỉnh táo. Như vậy, chiếc đèn sở hữu cả 3 màu ánh sáng tạo nên được 3 không gian với những chức năng riêng.

Chỉ với thao tác bật, tắt đơn giản, người dùng có thể chuyển đèn sang màu sắc bất kì. Chúng giúp tạo ra sự mới mẻ, linh hoạt trong không gian chiếu sáng. Đèn LED âm trần 3 màu giúp điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm trong ngày cũng như nhu cầu, tâm trạng của người dùng.

Thực tế, giá cả của các loại âm trần đổi màu hay đơn sắc không chênh lệch nhau nhiều. Chính vì thế, nếu muốn có một không gian đa dạng, thay đổi linh hoạt, bạn nên lựa chọn các loại đổi màu cho không gian của mình.

Tham khảo thêm các loại đèn LED âm trần 3 màu chất lượng, giá tốt tại Kosoom.vn hoặc gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline