Đèn chiếu sáng phòng bếp gần gũi ấm cúng

Đèn chiếu sáng phòng bếp gần gũi ấm cúng

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà. Nó được sử dụng chủ yếu vào ban đêm nên việc thiết kế đèn chiếu sáng phòng bếp. Sao cho phù hợp đang trở nên bức thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Sau đây Kosoom giới thiệu với các bạn các phương án để có thêm sự lựa chọn đèn hợp lý hơn.

Phòng bếp giống như 1 trái tim của ngôi nhà. Là nơi giữ lửa chính nên việc thiết kế đèn chiếu sáng bạn cũng phải đặc biệt quan tâm. Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và đèn trang trí sẽ giúp cho bếp gần gũi và thân thiện ấm cúng hơn. Trong bữa ăn gia đình thân mật và hoàn hảo nhất, chúng ta cùng tham khảo các phương án sau.

Đèn ốp trần chiếu sáng phòng bếp

Đèn LED ốp trần ngày càng được ưa chuộng trong việc lựa chọn sử dụng để chiếu sáng trong nhà ở của bạn. Vậy không gian bếp có phải là vị trí để lắp đặt đèn led ốp trần phù hợp hay không?

Với kích thước nhỏ. Đèn ốp trần có thể dùng để chiếu sáng bếp như đèn âm trần, đèn tuýp led

den op tran phong bep

Với kích thước lớn hơn có thể kết hợp đèn led phòng bếp với phòng khách.

Đèn âm trần ánh sáng trắng

Không gian bếp cần sáng sủa để nấu ăn, nhất là rất cần thiết cho khu vực bàn ăn. Việc bố trí đèn âm trần màu sắc và công suất hợp lý để chiếu sáng cho cả gian phòng.

Đèn tuýp LED – Đèn dây led chiếu sáng phòng bếp

 den day led phong bep

Chiếu sáng kết hợp trang trí màu sắc khác nhau

den tha phong bep

Đèn led hắt trần phòng bếp Kosoom luôn cung cấp đầy đủ những mẫu mã sản phẩm đèn phù hợp. Với xu hướng hiện đại, hấp dẫn. Các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin để lại thông tin để nhận được tư vấn tốt nhất qua SĐT 0914 147 228. Hoặc tham khảo qua website: http://kosoom.vn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline