Dây đèn Led trang trí ngoài trời: Tiêu chí chọn  & Giá tốt 05/2024

Dây đèn Led trang trí ngoài trời đòi hỏi rất cao về khả năng chống nước, chống nóng, độ bền để phục vụ vào việc trang trí sân vườn, cây cối hay các không gian ngoài trời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các tiêu chí lựa chọn cũng như bảng giá tốt 05/2024 của các sản phẩm dây đèn led trang trí ngoài trời.

Tiêu chí lựa chọn dây đèn Led trang trí ngoài trời

Dây đèn Led trang trí ngoài trời

Tiêu chí lựa chọn dây đèn Led trang trí ngoài trời

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khách hàng cần nắm rõ để lựa chọn các mẫu dây đèn Led trang trí ngoài trời chất lượng:

Độ bền và khả năng chống nước

Vì đèn sử dụng ngoài trời nên khi lựa chọn dây đèn Led trang trí ngoài trời, bắt buộc đèn phải có khả năng chịu được những tác động của môi trường như nắng nóng, mưa bão hay độ ẩm trong không khí cao. Vậy nên trong quá trình lựa chọn, khách hàng cần đặc biệt chú ý tới khả năng chịu nước, độ bền của các sản phẩm này.

Lựa chọn màu sắc của đèn

Lựa chọn màu sắc của dây đèn Led trang trí ngoài trời

Lựa chọn màu sắc của dây đèn Led trang trí ngoài trời

Dây đèn Led trang trí ngoài trời hiện nay được thiết kế với nhiều loại màu sắc và ánh sáng khác nhau như các loại dây đèn đơn sắc hay dây đèn nhiều màu. Bạn cần phải lựa chọn được màu sắc đèn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt. Bởi lẽ vốn dĩ ánh sáng và màu sắc đèn là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giác quan của người nhìn.

Hiện nay ánh sáng của dây đèn Led trang trí ngoài trời thường gồm có màu đơn sắc (các màu trắng, vàng, tím hay xanh dương) và nhiều màu kết hợp (kết hợp giữa nhiều màu sắc như màu trắng, màu tím, xanh dương, đỏ) với nhiều chế độ nháy sáng vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Khả năng tiết kiệm điện năng

Dây đèn Led trang trí ngoài trời thường được sử dụng nhiều hơn so với các loại đèn thông thường. Bởi vậy, khi lựa chọn các sản phẩm này cần phải chú ý tới khả năng tiết kiệm điện năng. Nếu đèn có khả năng tiết kiệm điện tốt thì người dùng có thể tiết kiệm được khoản lớn về điện năng tiêu thụ, tăng hiệu quả và lợi nhuận trong kinh doanh.

Tuổi thọ của sản phẩm

Cần chú ý tới tuổi thọ của đèn

Cần chú ý tới tuổi thọ của đèn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây đèn Led trang trí ngoài trời khác nhau. Tuổi thọ của đèn cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như tác động của môi trường, thời tiết, việc vệ sinh… 

Bởi vậy, để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu bền theo thời gian, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, tới từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Giá thành của sản phẩm

Khi lựa chọn dây đèn Led trang trí ngoài trời, giá thành cũng là yếu tố nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi lẽ các loại đèn Led dây thường được sử dụng với số lượng lớn để tô điểm cho không gian ngoài trời. Do đó bạn nên cân nhắc về giá thành để mua được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Cập nhật bảng giá tốt nhất 05/2024

Dưới đây là bảng giá bán tốt nhất các mẫu dây đèn Led trang trí ngoài trời 05/2024 khách hàng có thể tham khảo:

STT

Sản phẩm

Mức giá

1

Đèn dây led Maxben LD3-MB-2835-180P

76.000 VNĐ

2

Đèn dây led Maxben LD-BM-2835-120P-12V-IP20

81.000 VNĐ

3

Đèn Led dây Maxben LD-MB-5730-120-DM

99.000 VNĐ

Việc lựa chọn dây đèn Led trang trí ngoài trời rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của người nhìn và tính thẩm mỹ của không gian ngoài trời. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn và nắm được mức giá tốt nhất 05/2024 của các mẫu đèn Led dây ngoài trời để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline