Đặc điểm nhận biết đèn Led rọi ray cao cấp

Đặc điểm nhận biết đèn Led rọi ray cao cấp là như thế nào?

Bạn đang muốn xây dựng hệ thống chiếu sáng hiện đại, tốt cho Nhà hàng, khách sạn cap cấp,…. Vậy các bạn hãy nên bắt đầu với những sản phẩm đèn Led rọi ray cao cấp. Bởi dòng đèn này vừa cung cấp ánh sáng cho không gian bên ngoài vừa giúp trang trí tăng tính thẩm mỹ. Tại bài viết này, Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số thông tin để giúp các bạn định hình như thế nào là một đèn Rọi ray cao cấp.

dac-diem-nhan-biet-den-led-roi-ray-cao-cap-1

Cấu tạo của một đèn Led rọi ray cao cấp

Một đèn Led rọi ray đều gồm 4 bộ phận cơ bản. Đó chính là chip Led, Bộ nguồn, vỏ thân đèn và chóa đèn. Mỗi bộ phận lại đảm nhiệm vai trò khác nhau. Tuy nhiên đèn không thể thiếu một trong bốn bộ phận trên.

  • Chip Led: Đây là linh kiện quan trọng nhất trong tất cả sản phầm đèn Led. Bởi linh kiện này tạo ra ánh sáng, có vai trò quan trọng nhất trong đèn. Nó chuyển hóa điện năng thành quang năng nhờ đi-ốt phát quang. Đặc điểm của bộ phận này là có hình thù lõm sâu vào để có ánh sáng tập trung hơn. Một chip Led chất lượng cao là điều kiện tiên quyết để hình thành đèn Led rọi ray cao cấp.
  • Vỏ thân đèn: đây là bộ phận tạo nên hình dáng đèn. Với nhiều chi tiết kết hợp với các khớp linh hoạt, đèn Led rọi ray có thể dễ dàng điều chỉnh hướng sáng để có thể hướng đúng tới mục đích sử dụng của đèn. Một sản phẩm cao cấp thường được làm vỏ bằng nhôm đúc. Đèn Led Kosoom thường sử dụng 2 màu sơn trắng và đèn để tạo nên sản phẩm này.
  • Bộ nguồn: Đây được coi như trái tim của đèn vì nó cung cấp toàn bộ năng lượng. Một bộ nguồn tốt sẽ giúp Chip Led hoạt động ổn định. Để từ đó nguồn ánh sáng của đèn Led rọi ray sẽ ổn định, không nhấp nháy gây ảnh hưởng tới người sử dụng.
  • Chóa và mặt đèn: Đây là bộ phận giúp ánh sáng đèn đình hướng chiếu tốt hơn. Với các sản phẩm cao cấp, các bộ phận này thường được làm từ các vật liệu tốt để giúp ánh sáng chiếu ra được trong và tốt nhất. Với đèn led Kosoom, chúng tôi đã sử dụng chất liệu kính chất lượng cao ở mặt đèn. Để giúp cho mặt đèn không bị trầy sước trong quá trình sử dụng.

dac-diem-nhan-biet-den-led-roi-ray-cao-cap-2

Ưu điểm khi sử dụng đèn Led rọi ray chất lượng cao

  • Đèn Led chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Dẫn chứng là với các loại đèn led tốt, hiệu suất chiếu sáng Lm/W rất cao có thể lên tới 90-100Lm/W. Từ đó chúng ta có thể sử dụng lâu dài mà không quá cần coi trọng vào lượng điện tiêu thụ.
  • Ánh sáng đèn cực kỳ tốt, không gây hại cho mắt. Chỉ số hoàn màu CRI là minh chứng cho tác dụng này. CRI luôn trên 80 giúp ta có thể nhìn đồ vật chuẩn màu hơn.
  • Đèn Led rọi ray cao cấp không chứa các chất độc. Đây là ưu điểm của đèn Led so với tất cả các loại đèn thế hệ cũ.
  • Với chất liệu hoàn thiện từ nhôm, kính nên độ bền bỉ của đèn là không thể bàn cãi.

Trên đây là một số thông tin Kosoom Việt Nam nhận thấy sau nhiều năm phân phối đèn Led cao cấp tại thị trường Việt Nam. Để có thêm những thông tin bổ ích khác, các bạn có thể theo dõi trên trang Web Kosoom Việt Nam nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline