Có Nên Sử Dụng Đèn Tuýp LED Đôi Không?

Có Nên Sử Dụng Đèn Tuýp LED Đôi Không?

Đèn tuýp LED hẳn không còn xa lạ với nhiều gia đình hiện nay. Chúng được sử dụng không chỉ trong chiếu sáng dân dụng mà trong thương mại công nghiệp, các công trình công cộng cũng được sử dụng rất nhiều. Các bóng đèn tuýp huỳnh quang đang dần bị thay thế bởi các loại đèn tuýp LED siêu sáng. Ở bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một loại tuýp LED, đó là đèn tuýp LED đôi.

Cấu tạo của tuýp LED đôi

Đèn tuýp máng đôi là loại thiết kế lắp được 2 bóng đèn cùng một lúc. Chính vì thế ánh sáng của nó cũng có sản lượng gấp đôi các loại đèn tuýp đơn.

máng đèn tuýp led đôi kosom

Cấu tạo tuýp LED đôi bao gồm 1 máng tuýp đôi chịu lực tốt, thường làm bằng nhôm sơn tĩnh điện cao cấp và 2 bóng tuýp LED. Chúng được gắn song song và có khoảng cách nhất định để không ảnh hưởng đến nhau. Cần chọn bóng đèn cùng hãng, cùng công suất để ánh sáng đồng đều và đèn hoạt độg hiệu quả.

Đặc điểm của đèn tuýp LED đôi

ứng dụng đèn tuýp led đôi

Như đã nói ở trên, tuýp LED đôi có sản lượng ánh sáng gấp đôi so với các loại tuýp thông thường. Chúng phù hợp với các không gian cao rộng như thư viện, phòng khách, phòng học…

  • Giống như các loại LED khác, tuýp LED đôi cũng mang những ưu điểm vượt trội như:
  • Tuổi thọ kéo dài vượt trội. Trung bình trên 25.000h
  • Tiết kiệm điện năng đến 90%. Giảm thiểu tối đa chi phí điện năng hàng tháng.
  • Ánh sáng chất lượng cao, an toàn, đẹp mắt.
  • Tỏa nhiệt cực ít nên 2 bóng đèn cạnh nhau cũng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhau.
  • Độ bền cao. Hoạt động tốt trong môi trường lạnh giá. Ánh sáng bật tắt tức thời, đồng đều, không nhấp nháy. Không bị ảnh hưởng bởi việc bật tắt liên tục.
  • Thêm vào đó, đèn tuýp LED đôi thành phần không chứa thủy ngân hay kim loại nặng như tuýp huỳnh quang. Dễ dàng tái chế. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Nếu bạn đang cần một giải pháp chiếu sáng dài hạn, nguồn sáng lớn thì tuýp LED đôi chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline