Có Nên Mua Đèn LED Âm Trần Giá Rẻ Không?

Đèn LED âm trần đang được sử dụng rất nhiều trong các không gian chiếu sáng. Đặc biệt là cho các loại trần thạch cao, trần gỗ. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại âm trần từ giá cao đến giá thấp, có thương hiệu và cả không nhãn mác. Vậy có nên mua các loai đèn LED âm trần giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng không?

đèn led âm trần giá rẻ có tốt không

1. Đặc điểm của đèn LED âm trần giá rẻ

Như cái tên của nó, các loại âm trần này có giá thành thấp hơn hẳn so với các loại có thương hiệu khác. Rất nhiều người lựa chọn chúng vì sự chênh lệch giá cả này. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt đó lại là lợi ích đầu tiên và cũng là duy nhất của loại âm trần này.

Không tự nhiên mà người ta có câu giá cả đi đôi với chất lượng. Nhất là với các sản phẩm liên quan đến điện tử công nghệ. Các loại âm trần giá rẻ sử dụng các loại chip LED, bộ nguồn và vỏ kém chất lượng. Điều này dẫn đến hàng loạt những nhược điểm như:

  • Hiệu suất chiếu sáng thấp, không tiết kiệm điện năng
  • Tuổi thọ và độ bền thấp, phải sữa chữa và thay thế thường xuyên. Đèn âm trần được lắp âm vào trong trần nhà nên việc thay thế rất tốn thời gian và công sức.
  • Chất lượng ánh sáng của đèn LED âm trần giá rẻ rất kém, không đồng đều. Không gian không chỉ mất đi vẻ đẹp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thị giác của người dùng.

Như vậy, vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà người sử dụng các loại LED âm trần giá rẻ đã mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

2. Làm thế nào để mua được các loại đèn LED âm trần chất lượng

Để mua được các loại âm trần chất lượng, người tiêu dùng nên mua các loại đèn LED có những đặc điểm như:

  • Thương hiệu, xuất xứ rõ ràng
  • Các thông số kĩ thuật đầy đủ
  • Có chứng nhận các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn
  • Chỉ số hoàn màu cao
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài

Một trong các thương hiệu bạn có thể tin dùng đó là thương hiệu đèn LED Kosoom. Kosoom là thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận rõ ràng. Bảo hành trong 3 năm đổi mới. Để lựa chọn được những sản phẩm âm trần chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo trên trang kosoom.vn hoặc gọi đến số 0914147228 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline