Có Nên Sử Dụng Đèn LED Giá Rẻ Không? Sự Thật Cần Biết

Khi mua hàng, rất nhiều người quan tâm đến giá cả trước khi cân nhắc chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, đèn LED giá rẻ đang ngày càng tràn lan và được rất nhiều người lựa chọn. Vậy điều này liệu có mang lại lợi ích gì không, có nên tiếp tục sử dụng không?

1. Đặc điểm của đèn LED giá rẻ

So với các thương hiệu đèn LED uy tín trên thị trường, chúng có giá cả thấp hơn rất nhiều. Chính vì thế, khi so sánh 2 loại đèn với nhau về giá cả, nhiều người thường lựa chọn các loại đèn có giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên, trên thực thế, các loại đèn LED giá thấp chỉ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ lúc mua nhưng lại lãng phí một số tiền khổng lồ trong quá trình sử dụng:

  •  Sử dụng các loại chip và vật liệu kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ thực tế thấp. Phải thay thế thường xuyên mất chi phí lớn
  •  Chất lượng ánh sáng kém, không đồng đều. Ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt
  •  Hiệu suất chiếu sáng thấp, không tiết kiệm được điện năng. Chi phí tiền điện lớn
  •  Đèn giảm sáng nhanh chóng trong quá trình sử dụng, màu sắc ánh sáng kém chân thực. Làm mất đi vẻ đẹp của không gian chiếu sáng
  •  Đặc biệt, với các loại đèn LED giá rẻ, chính sách bảo hành cực ngắn, hoàn toàn không đáng tin cậy.

Như vậy, dù chỉ tiết kiệm được khoản tiền nhỏ lúc mua nhưng khi sử dụng, lại phát sinh số tiền rất lớn cho chi phí tiền điện, chi phí thay thế sửa chữa thường xuyên, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của không gian.

2. Đặc điểm của các loại đèn LED chất lượng cao

có nên dùng đèn LED giá rẻ

Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Các loại đèn LED uy tín trên thị trường tuy có giá thành cao hơn một chút nhưng lại đem lại nhiều lợi ích vượt trội trong quá trình sử dụng. Cụ thể như đèn LED Kosoom. Chúng tiết kiệm đến 90% so với các loại đèn truyền thống khác. Tuổi thọ kéo dài 30000h. Nếu chiếu sáng trung bình 4h/ngày, đèn LED Kosoom có thể chiếu sáng trong vòng hơn 20 năm. Tiết kiệm điện năng và không mất chi phí thay thế trong vòng hơn 20 năm là một khoản tiền khổng lồ.

Thêm vào đó, đèn LED chất lượng đem lại ánh sáng tốt cho mắt, tính thẩm mỹ cao cho không gian. Chính sách bảo hành rõ ràng, sẵn sàng 1 đổi  1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng.

Tóm lại, đèn LED giá rẻ chỉ mang lại lợi ích trước mắt. Về lâu dài, các loại đèn LED chất lượng mới là sự lựa chọn tiêu dùng thông minh và tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn LED tốt trên Kosoom.vn. Nếu còn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại đèn LED phù hợp, bạn có thể gọi đến số  0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

Trả lời

preloader
Đăng ký đại lý Hotline