Chiếu Sáng Không Gian Cửa Hàng Hợp Lý

Dù là kinh doanh mặt hàng gì thì không gian chiếu sáng cũng đều có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Đừng để không gian cửa hàng quá sáng, quá tối hoặc mờ nhạt làm giảm doanh số của bạn. Dưới đây là một số lưu ý chiếu sáng không gian cửa hàng trông hấp dẫn, đẹp mắt hơn.

chiếu sáng không gian cửa hàng

1. Lợi ích sử dụng đèn LED trong chiếu sáng không gian cửa hàng

Bạn hãy đầu tư hệ thống chiếu sáng bằng các bóng đèn công nghệ LED thay vì các loại đèn truyền thống. Trước tiên hệ thống đèn LED sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Nguyên nhân là nhờ tiết kiệm điện năng vượt trội và tỏa nhiệt cực kì ít của nó. Thêm vào đó, đèn LED có tuổi thọ rất cao. Chúng kéo dài đến 30.000h chiếu sáng. Chủ cửa hàng sẽ không phải mất chi phí sửa chữa, thay thế thường xuyên. Nhất là chiếu sáng không gian cửa hàng cần thiết phải sử dụng ánh sáng trong thời gian dài. Các sản phẩm đèn truyền thống khác rất nhanh giảm độ sáng và hết tuổi thọ.

Các bóng đèn nóng hơn như halogen và sợi đốt có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi đứng dưới chúng. Hơn nữa, ánh sáng khiến màu sắc của sản phẩm bị phai.

Ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy từ đèn LED. Nó sẽ giúp cho khách hàng được thoải mái, thư giãn, không gây mỏi mắt, lóa mắt. Không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm cửa hàng của khách hàng.

Chỉ số hoàn màu là ưu điểm vượt trội của đèn LED. Nó giúp phản ánh màu sắc sản phẩm chân thực, sinh động hơn. Dưới ánh sáng đèn LED, sản phẩm trở nên nổi bật, đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

2. Hướng dẫn chiếu sáng cửa hàng

Đầu tiên là các loại đèn trang trí, hãy đặt chúng ở những điểm nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng trước khi họ bước vào bên trong. Lối vào phía trước nên được trang trí bởi hệ thống bảng biển đèn LED. Bạn có thể thêm một chút giai điệu của cửa hàng sẽ gây ấn tượng cho khách hàng nhiều hơn. Các nguồn sáng nên được đặt phía trên tầm mắt để không gây chói mắt

Điều quan trọng tiếp theo là cung cấp ánh sáng cửa hàng. Nên chọn các loại đèn LED âm trần. Chúng vừa tăng tính thẩm mỹ cho chiếu sáng không gian cửa hàng, vừa có ánh sáng tập trung. Làm cho không gian cửa hàng trở nên thoáng và rộng hơn.

Với các sản phẩm muốn tập trung làm nổi bật, việc sử dụng đèn LED rọi ray là vô cùng cần thiết. Đèn LED rọi ray giúp sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút khách hàng hơn. Đây chính là những điểm nhấn cho không gian, thu hút khách hàng khi xem sản phẩm.

Ánh sáng cuối cùng cần quan tâm đó là ánh sáng cho các nơi cần làm việc của nhân viên như quầy thu ngân… Nên có ánh sáng rõ ràng để giúp cho việc tính toán trở nên linh hoạt.

Một số lưu ý chiếu sáng không gian cửa hàng:

  • Hãy cố gắng đảm bảo tính nhất quán của không gian chiếu sáng, không nên kết hợp quá nhiều loại đèn cùng một lúc sẽ khiến không gian mất đi tính thẩm mỹ và điểm nhấn.
  • Công tắc điều chỉnh độ sáng là một khoản đầu tư khác. Chúng cho phép bạn kiểm soát tốt hơn lượng ánh sáng trong cửa hàng của mình. Điều khiển này đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng cao cấp sử dụng ánh sáng dịu hơn và mờ hơn.

Tham khảo thêm các mẫu đèn LED âm trần Kosoom, LED gắn ray Kosoom cho không gian chiếu sáng cửa hàng.

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline