Câu chuyện về những “chiến binh” Future Light thực thụ

Những kiện hàng đầy ắp sản phẩm về trong đêm, đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên  Future Light phải làm việc khi cả thành phố chìm trong giấc ngủ. Khi Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ ban đêm vẫn khiến người ta cảm thấy oi nồng, bức bối, họ vẫn không ngại vất vả mà cố gắng không ngừng.

Những đêm miệt mài với chuyến hàng lớn

Kho hàng của Công ty CP Future Light Việt Nam tại thủ đô Hà Nội nắm giữ vai trò cực kì quan trọng bởi là đầu mối cung cấp hàng hóa cho cả 3 miền, đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên kho vận tại đây phải làm việc với cường độ cao gấp nhiều lần để đáp ứng được hết nhu cầu hàng hóa trên toàn quốc.

Đặc biệt, những chuyến hàng lớn thường chỉ được về trong đêm nên quá trình bốc dỡ cũng diễn ra tương đối vất vả. Đặc thù kho bãi và ngành hàng dễ vỡ nên việc vận chuyển chủ yếu diễn ra bằng sức người chứ không có sự can thiệp quá nhiều của máy móc.

Những ngày này, Hà Nội đang trong đợt nắng nóng cao điểm, mặt đất bị hun đến 40-50 độ vào ban ngày, ban đêm sự oi nồng phả lên càng khiến các anh em thêm khó chịu mệt mỏi. Nhưng nghĩ đến công việc, nghĩ đến khách hàng, “những chiến binh” ấy lại vui vẻ đoàn kết cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

“”Chiến binh” Future Light miệt mài với những chuyến hàng vào đêm muộn

Tất bật liên tục cả ngày dài vì đơn hàng

Tại Future Light, chúng tôi hoạt động theo mô hình B2B với đối tượng khách hàng chủ yếu là những nhà phân phối, đại lý, nhà thầu xây dựng nên số lượng đơn hàng và số lượng hàng hóa mỗi đơn cần gửi đi cũng rất nhiều. Mỗi ngày đều như vậy, điều này đòi hỏi khâu đóng gói và vận chuyển cũng cần nhiều thời gian và công sức hơn so với hình thức bán lẻ đơn thuần.

Mọi công đoạn đều phải thông suốt và diễn ra liên tục mới có thể đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng, thậm chí vào thời gian cao điểm, họ còn phải tăng ca xuyên trưa hoặc đến tối muộn. Bù lại với sự vất vả ấy chính là sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của thị trường đối với sản phẩm và dịch vụ.

Cũng rất nhiều lần, Ban lãnh đạo có sự vận động các phòng ban cùng tham gia hỗ trợ, với tinh thần đồng lòng giúp đỡ, công việc được giải quyết nhanh gọn mà còn ánh lên vẻ đẹp lao động xen cùng vẻ đẹp của tình đoàn kết.

Nhân viên kho – vận phải làm việc liên tục “không ngơi tay” để kịp đơn hàng

Niềm hạnh phúc lan tỏa khi thu được thành quả tốt

Tại Future Light, chúng tôi quan niệm rằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công; và để đổi lấy sự thành công ấy; đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn lòng làm việc với 100% công suất; không kể khó khăn.

Kho hàng đầy ắp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Những “chiến binh” kho vân nói riêng và toàn bộ nhân viên Future Light nói chung luôn nỗ lực hết sức mình để khách hàng thấy được sự tận tâm và chân thàn; hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Không chỉ có đội ngũ nhân viên kinh doanh giới thiệu tỉ mỉ từng sản phẩm đến cho khách hàng mà đội ngũ kho vận cũng sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức trong việc đóng gói, vận chuyển, giải quyết bảo hành.

Bởi lẽ chúng tôi tin tưởng rằng, chỉ cần mang đến những giá trị thật tâm và chân thành thì khách hàng sẽ cảm nhận được nó, đặt lòng tin và trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline