Cẩn trọng khi lựa chọn đèn LED ray giá rẻ

Đèn LED ray giá rẻ hiện nay đang được chào bán mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhưng mấy ai có thể đảm bảo chất lượng của những chiếc đèn này. Nguy cơ “tiền mất tật mang” vô cùng lớn khi chúng ta “đặt cược” vào những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng còn mơ hồ.

Đèn LED ray giá rẻ có thành phần nguy hiểm

Đèn LED ray giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường được làm với những vật liệu giá thấp để hạ chi phí. Có thể vật liệu làm ra đèn chứa những kim loại nặng như thủy ngân, đồng,… vượt mức cho phép; gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường nếu chẳng may đèn bị vỡ.

Đèn LED tốt Kosoom được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu hiện nay, cam kết chất lượng hoàn hảo, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

den-roi-ray-gia-re-2

Đèn LED ray giá rẻ có thể chứa thành phần nguy hiểm

Ánh sáng đèn rọi ray gây hại với thị lực

Đèn rọi ray chất lượng thấp thường không được đầu tư sản xuất đúng quy trình, sử dụng chip LED chất lượng thấp dẫn đến tình trạng nhấp nháy trong quá trình sử dụng.

Chưa kể đến hiệu suất phát quang không mạnh, cung cấp nguồn ánh sáng không đủ cho không gian; khiến cho thị lực suy giảm mạnh mẽ sau thời gian ngắn sử dụng.

den-roi-ray-gia-re-1

Ánh sáng đèn rọi ray gây hại với thị lực

Đèn tỏa nhiều nhiệt năng ra môi trường

Vấn đề nhức nhối hàng đầu của đèn rọi ray truyền thống đó là tỏa ra quá nhiều nhiệt. Với những loại đèn LED chất lượng cao như đèn Kosoom thì nhược điểm này đã được khắc phục tối đa.

Nhưng những chiếc đèn chất lượng kém chắc chắn sẽ tỏa rất nhiều nhiệt, cũng như vật liệu vỏ đèn kém dẫn đến môi trường xung quanh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

den-roi-ray-gia-re-3

Đèn tỏa nhiều nhiệt năng ra môi trường

Đèn kém chất lượng tiêu hao điện năng quá mức

Tiền điện luôn là vấn đề đau đầu với nhiều gia đình, với những ngôi nhà cần chiếu sáng cũng như nhu cầu trang trí lớn, thì việc lựa chọn sản phẩm tốt và tiết kiệm điện là yêu cầu hàng đầu.

Các sản phẩm đèn LED chiếu điểm ray trượt Kosoom có khả năng tối ưu điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện đến 90% mà vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao, mức giá lại hoàn toàn hợp lý.

den-roi-ray-gia-re-5

Đèn kém chất lượng tiêu hao điện năng quá mức 

Ngoài ra, chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên tới 3 năm cùng dịch vụ khách hàng chu đáo,chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn cho mình sản phẩm đèn LED rọi ray nói riêng cũng như đèn LED nói chung từ thương hiệu của chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline