Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Cách chọn đèn âm trần cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Những phòng khách không gian nhỏ bị hạn chế về diện tích. Vì vậy lựa chọn đèn trần vừa cung cấp ánh sáng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là điều khá khó khăn. Bài viết dưới đây giúp các bạn biết cách chọn đèn trần cho phong cách nhỏ phù hợp nhất.

Các loại đèn trần cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhà bạn đang có diện tích là bao nhiêu? 15m2, 20m2 hay nhỏ hơn nữa. Sử dụng đèn trần phòng khách là lựa chọn lý tưởng cho những không gian này. Nhiều người thường thích trang trí bằng đèn mâm, đèn chùm. Tuy nhiên với phòng khách chỉ nhỏ 15 – 20m2 những mẫu đèn trang trí này sẽ khiến không gian cảm thấy rối rắm và bức bối. 

Đèn Led Downlight – lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ thì đèn Downlight sẽ là lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm này không chỉ cung cấp ánh sáng chân thực, tinh khiết mà còn tối giản mọi thứ có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt đèn led downlight âm trần để mang lại hiệu quả tối đa nhất. 

Đèn led âm trần Downlight với ưu điểm là toàn bộ phần thân đèn được ẩn sau bề mặt trần nhà. Vì thế sẽ tối ưu được bề mặt diện tích trần. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đèn này khi thực sự tiết kiệm được không gian, cung cấp ánh sáng đầy đủ và không gây hại cho mắt.

Tuy nhiên nếu phòng khách không phải trần thạch cao mà là trần bê tông thì đèn led ốp trần cũng có thể được coi là giải pháp tốt cho bạn. 

Đèn led trang trí cho phòng khách nhỏ

Vấn đề lựa chọn đèn led trang trí cho phòng khách nhỏ đang là vấn đề đau đầu của bạn. 

Bạn lỡ yêu thương và thích thú với mẫu đèn trần trang trí và muốn lắp chúng. Nhưng bạn vẫn băn khoăn liệu rằng phòng khách nhỏ có phù hợp với những mẫu đèn trang trí này không. 

Khi lựa chọn đèn led cho phòng khách nhỏ bạn nên tránh sử dụng các sản phẩm đèn chùm, đèn mâm có kích thước lớn. Lựa chọn đèn trang trí âm trần hay ốp trần sẽ là sự lựa chọn tốt. 

Ngoài ra những mẫu đèn ốp trần Galaxu cũng rất phù hợp để lắp đặt tại vị trí trung tâm trần nhà. Đây là mẫu đèn trần khá thú vị với vẻ đẹp Galaxy huyền ảo, chắc chắn sẽ mang tính thẩm mỹ ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Việc lựa chọn đèn cho phòng khách nhỏ cần phải được cân nhắc thật kỹ để có phương án hoàn hảo nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay băn khoăn nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Leave a Reply