Cách chọn đèn âm trần cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Đèn âm trần cho phòng khách là lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng có không gian nhỏ bị hạn chế về diện tích. Vì lựa chọn này vừa cung cấp ánh sáng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Bài viết dưới đây giúp các bạn biết cách chọn đèn trần cho phong cách nhỏ phù hợp nhất.

Sai lầm khi bỏ qua đèn âm trần cho phòng khách nhỏ

Nhiều người thường thích trang trí bằng đèn mâm, đèn chùm trong phòng khách để tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên với phòng khách chỉ nhỏ 15 – 20m2 những mẫu đèn trang trí này sẽ khiến không gian cảm thấy rối rắm và bức bối. 

Đèn chùm chỉ phù hợp với phòng khách có diện tích lớn

Đèn Led Downlight – lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ thì đèn Downlight sẽ là lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm này không chỉ cung cấp ánh sáng chân thực, tinh khiết mà còn tối giản mọi thứ có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt đèn led downlight âm trần để mang lại hiệu quả tối đa nhất. 

Đèn led âm trần Downlight với ưu điểm là toàn bộ phần thân đèn được ẩn sau bề mặt trần nhà. Vì thế sẽ tối ưu được bề mặt diện tích trần. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đèn này khi thực sự tiết kiệm được không gian, cung cấp ánh sáng đầy đủ và không gây hại cho mắt.

Nếu phòng khách không phải trần thạch cao mà là trần bê tông thì đèn led ốp trần cũng có thể được coi là giải pháp tốt cho bạn. 

đèn led âm trần cho phòng khách

Không gian nhỏ sẽ phù hợp với đèn LED âm trần

Việc lựa chọn đèn cho phòng khách nhỏ cần phải được cân nhắc thật kỹ để có phương án hoàn hảo nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay băn khoăn nào có thể liên hệ với chúng tôi – thương hiệu đèn LED tốt Kosoom để được tư vấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline