Các phương pháp, vị trí lắp đặt đèn Led cho phòng bếp

Các phương pháp, vị trí lắp đặt đèn Led cho phòng bếp năm 2020

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng tới bữa ăn gia đình đó chính là ánh sáng. Tuy nhiên, để có được ánh sáng phù hợp, các bạn cần phải biết cách lắp đặt sao cho hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp lắp đèn Led sau nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đèn Led. Có ba phương pháp cơ bản lắp đèn Led cho phòng bếp là Lắp đèn dưới tủ bếp, lắp đèn phía trên tủ bếp và bên trong các ngăn tủ.

cac-phuong-phap-vi-tri-lap-dat-den-led-cho-phong-bep-1

Lắp đèn Led dưới tủ bếp

Phương pháp chiếu sáng dưới tủ bếp là cách bổ sung ánh sáng cho không gian nấu nướng. Cách làm này sẽ loại bỏ những khoảng không bị tối mà đèn trần không chiếu tới được. Nó sẽ giúp cho người nấu, chuẩn bị bữa ăn một cách tốt nhất. Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số loại đèn Led kết hợp cho việc lắp đặt dưới tủ bếp:

  • Đèn Led Âm trần: Nên sử dụng đèn Led âm trần có công suất nhỏ, vì không gian này không cần chiếu sáng quá mạnh. Ta chỉ cần ánh sáng lan tỏa đều, không gây chói mắt và không tỏa nhiều nhiệt. Tuy nhiên, ta cần có kế hoạch lắp đặt vị trí khoa học để ánh sáng trải đều.
  • Đèn Led dây: Đây là loại đèn hiệu quả để lắp dưới tủ bếp. Với chiều dài linh động nên ta có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước đèn theo kích thước tủ. Chú ý là ta nên sử dụng loại đèn Led dây có keo dán mặt sau để dễ dàng lắp đặt.
  • Đèn Tuýp Led: Tuy không linh động về kích thước, nhưng đèn tuýp có chiều dài và hiệu quả chiếu sáng cao. Ngoài ra, loại đèn này có lớp bảo vệ khá tốt. Có thể chống được nước, dầu mỡ, nhiệt độ cao,…

cac-phuong-phap-vi-tri-lap-dat-den-led-cho-phong-bep-2

Lắp đèn Led trên tủ bếp

Cách lắp đặt đèn Led cho phòng bếp này khá mới trong thời gian gần đây. Cách lắp đặt này khá dễ dàng mà hiệu quả cũng rất cao. Chiếu sáng trên trần  khiến ánh sáng phản chiếu lại phía dưới. Ánh sáng phản lại sẽ rất mịn, không gây chói mắt và tạo nên điểm nhấn cho phòng. Các loại đèn phù hợp phải kể đến đèn Led dây và đèn Tuýp Led T5. Cách lắp đặt này ta nên sử dụng kèm đèn thả trần để cho không gian bắt mắt nhất.

cac-phuong-phap-vi-tri-lap-dat-den-led-cho-phong-bep-3

Lắp đặt đèn Led cho phòng bếp bên trong tủ

Ánh sáng trong tủ bếp là hết sức cần thiết. Nhiều căn phòng không thể cung cấp ánh sáng vào bên trong tủ khiến việc nấu ăn rất bất tiện. Việc lắp đặt một số dài đèn Led dây sẽ cực kỳ hữu ích. Ngoài ra, đây cũng là một điểm nhất cho thiết kế căn phòng bếp mà ai cũng thích thú.

Trên đây là một số thông tin về cách lắp đặt đèn Led cho phòng bếp hiệu quả nhất cho những phòng bếp thiết kế hiện đại. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể có những kiến thức mới để thiết kế cho căn phòng bếp của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline