Các Mẫu Đèn Trang Trí Shop Quần Áo Ấn Tượng

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt đèn trang trí shop quần áo luôn được lựa chọn kĩ càng. Bởi chúng tác động rất lớn đến đánh giá của khách hàng về sản phẩm. Bài viết dưới đây tổng hợp một số mẫu đèn được các shop quần áo ưa chuộng. Chúng giúp tôn vinh không gian và vẻ đẹp của các mẫu quần áo.

Dùng đèn LED cho shop quần áo

Ai cũng biết đèn LED tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao vượt trội. Nhưng ánh sáng đẹp mới là lí do hàng đầu khiến đèn LED được sử dụng nhiều trong trang trí shop quần áo. Đèn LED có chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng phản ánh màu sắc quần áo một cách trung thực. Chắc hẳn không vị khách nào muốn mua 1 bộ đồ ở shop mà khi về nhà cảm giác màu sắc khác hẳn. Ánh sáng liên tục, đồng đều không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng. Màu sắc ánh sáng đa dạng trắng, vàng, trung tính. Tùy thuộc vào từng khu vực nhiệm vụ trong shop mà sử dụng màu sắc ánh sáng khác nhau.

Một số mẫu đèn trang trí shop quần áo ấn tượng

Đầu tiên là đèn LED rọi ray. Đèn LED rọi ray là loại đèn không thể thiếu trong các shop quần áo. Đây là ánh sáng chiếu điểm, cường độ cao. Chúng làm nổi bật vẻ đẹp của vật thể được chiếu. Cụ thể ở đây là quần áo hay các góc muốn làm nổi bật của shop

đèn led rọi ray trang trí shop quần áo

Loại đèn thứ 2 được ưa chuộng là đèn LED âm trần. Chúng tạo không gian ánh sáng đồng đều cho shop. Mang lại cảm giác thư giãn, hiện đại, hài hòa cho khách hàng.

âm trần trang trí shop quần áo

Loại đèn thứ 3 là đèn tuýp LED T5. Đèn T5 được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng trang trí kệ tủ shop quần áo. Từng chi tiết tinh tế trong cửa hàng được chiếu sáng tạo nên một không gian ấn tượng, thu hút khách hàng.

tuýp LED trang trí shop

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline