Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng tại Future Light Việt Nam

Sinh nhật là dịp vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao đối với mỗi người. Nhưng theo thời gian, vòng xoáy công việc, áp lực cuộc sống lại khiến chúng ta bỏ quên dịp đặc biệt ấy.

Với quan niệm bên cạnh việc đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên cũng phải hỗ trợ cải thiện đời sống tin thần cho họ, ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng khi mọi người cảm thấy mình được quan tâm, tinh thần thoải mái thì hiệu quả công việc mới tốt được.

Và vào một ngày đẹp trời, bữa tiệc nhỏ dành cho những đồng nghiệp thân yêu sinh nhật tháng 10, 11 đã được tổ chức tại phòng họp lớn tại trụ sở Công ty CP Future Light tại Hà Nội. Bữa tiệc được bài trí đơn giản nhưng với sự góp mặt của TGĐ Lê Cảnh Tuyên, GĐ chi nhánh Đà Nẵng Cao Xuân Toàn, GĐ chi nhánh Nguyễn Hữu Công cùng toàn thể anh chị em nhân viên tại trụ sở Hà Nội thì vẫn thấy sao mà ấm cúng.

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn sự đồng hành và những đóng góp không ngừng nghỉ của các bạn dành cho Công ty ​trong thời gian qua và cả tương lai sắp tới.

Chúng ta hãy cũng xem qua một số hình ảnh thật ý nghĩa từ ngày hôm đó nhé!!!

Mục lục

Một số món ăn nhẹ đơn giản tại bữa tiệc

Sinh nhật thì không thể thiếu phần trao quà rồi

Tổng giám đốc Lê Cảnh Tuyên chụp ảnh kỉ niệm cùng anh/chị/em trong Công ty

GĐ chi nhánh Đà Nẵng Cao Xuân Toàn và GĐ chi nhánh HCM Nguyễn Hữu Công chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người

Bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra thật ấm cúng và ý nghĩa với sự tham dự của ban lãnh đạo và anh/chị/em nhân viên trong công ty. Chắc hẳn những “nhân vật chính” đã cảm thấy rất vui vì nhận được những lời chúc thật ý nghĩa từ đại gia đình Future Light trong ngày sinh nhật này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline