Bóng Đèn Tuýp LED 1m2: Mẫu Đẹp & Giá Đại Lý 05/2024

Đèn tuýp LED 1m2 là một loại đèn chiếu sáng được thiết kế để thay thế cho đèn tuýp truyền thống. Với công nghệ LED tiên tiến, đèn tuýp LED 1m2 sử dụng ít năng lượng hơn, có tuổi thọ cao hơn và mang lại ánh sáng sáng hơn so với đèn tuýp thông thường. Vậy đèn tuýp LED 1m2 có những ưu – nhược điểm nào? Ứng dụng ra sao? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1.Đèn tuýp LED là gì?

Đèn tuýp LED là một loại đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED (Light Emitting Diode) để tạo ra ánh sáng. Hiện nay, đèn tuýp LED thường được sử dụng để thay thế cho các loại đèn tuýp truyền thống.

Sử dụng công nghệ LED giúp cho đèn tuýp LED tiêu thụ ít năng lượng hơn, có tuổi thọ cao hơn và mang lại ánh sáng sáng tốt hơn so với các loại đèn thông thường. Điều này giúp giảm chi phí điện và bảo trì đèn, đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường vì không chứa các chất độc hại như thủy ngân và khí thải carbon.

2.Ưu điểm và nhược điểm của đèn tuýp Led 1m2

2.1 Đèn tuýp Led 1m2: Ưu điểm nổi bật

So với những loại đèn chiếu sáng thông thường, Đèn tuýp LED 1m2 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm năng lượng

Đèn tuýp LED 1m2 sử dụng ít năng lượng hơn so với đèn tuýp truyền thống.

Nguyên nhân là vì chúng sử dụng công nghệ Light Emitting Diode – làm việc bằng cách biến đổi điện thành ánh sáng mà không gây ra mất điện nhiệt. Khác với bóng huỳnh quang và bóng sợi đốt – loại bóng phải tiêu tốn một lượng lớn điện năng để làm nóng bóng đèn hoặc ống huỳnh quang, từ đó sản xuất ra ánh sáng.

Do đó, đèn tuýp LED tiêu thụ ít năng lượng hơn, giúp giảm chi phí điện. Đồng thời giúp giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

Đèn tuýp Led 1m2 có tuổi thọ cao

Đèn tuýp LED 1m2 có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế đèn. Thông thường, tuổi thọ của đèn tuýp LED 1m2 có thể lên đến 50.000 giờ hoặc hơn, tương đương với khoảng 5-10 năm sử dụng thường xuyên.

Ánh sáng tốt hơn

Đèn tuýp LED 1m2 mang lại ánh sáng tốt hơn. Nguyên nhân là vì đèn tuýp LED có thiết kế đặc biệt để tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và đồng đều trên toàn bộ chiều dài của ống đèn. Điều này giúp cho ánh sáng phân bố đều trên diện tích chiếu sáng. Tạo ra một không gian chiếu sáng rõ ràng và sáng hơn. Ngoài ra đèn tuýp LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân và khí thải carbon.

Ngoài ra, đèn tuýp LED còn có khả năng điều chỉnh độ sáng tùy vào mục đích sử dụng.

Đèn tuýp LED 1m2 có độ bền cao

Đèn tuýp LED 1m2 được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Chống được va đập và rung động mạnh mẽ hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác, giúp giảm tình trạng hư hỏng.

2.2 Nhược điểm của đèn tuýp LED 1m2

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện, khả năng chiếu sáng tốt…, đèn tuýp LED 1m2 cũng có những nhược điểm như sau:

Giá thành cao: So với các loại đèn truyền thống, đèn tuýp LED 1m2 có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, điều này được bù đắp bởi ưu điểm tiết kiệm năng lượng và độ bền cao hơn của đèn tuýp LED. Như vậy bạn chỉ tốn chi phí ban đầu nhưng tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Không thể tái sử dụng linh kiện: Trong trường hợp bóng đèn bị hư hỏng thì không thể tái sử dụng các linh kiện bên trong.

Không phù hợp cho mọi ứng dụng: Đèn tuýp LED 1m2 có thể không phù hợp cho mọi ứng dụng chiếu sáng. Đặc biệt là trong các không gian cần ánh sáng ấm hơn.

Có thể gây chói mắt: Ánh sáng mạnh mẽ và đồng đều của đèn tuýp LED 1m2 có thể gây chói mắt cho người sử dụng nếu dùng trong thời gian dài.

3. Ứng dụng của đèn tuýp LED 1m2

Đèn tuýp LED 1m2 được sử dụng rộng rãi với các mục đích khác nhau. Bao gồm:

Chiếu sáng nội thất: Đèn tuýp LED 1m2 có thể được sử dụng để chiếu sáng nội thất. Bao gồm chiếu sáng trong nhà, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, hay các khu vực giải trí, như sân khấu, quán bar, phòng trò chơi, .v.v.

Chiếu sáng ngoài trời: Đèn tuýp LED 1m2 có thể được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời. Chẳng hạn như chiếu sáng cho đường phố, công viên, khu vực thể thao, khu vực đỗ xe, .v.v.

Chiếu sáng sân vườn: Đèn tuýp LED 1m2 cũng được sử dụng để chiếu sáng sân vườn đường đi, cầu thang, hồ bơi, hồ cá, .v.v.

Chiếu sáng nghệ thuật: Đèn tuýp LED 1m2 sử dụng để chiếu sáng các tác phẩm nghệ thuật, như tranh, điêu khắc, .v.v. Do có khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và tăng thêm sự thú vị cho các tác phẩm nghệ thuật.

4. Bảng giá đèn tuýp LED 1m2 đề xuất bán lẻ tháng 05/2024

Bảng giá đèn tuýp led 1m2 đề xuất tháng 05/2024 cho đại lý. Nếu quý khách là đại lý và nhà phân phối vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để có chính sách và giá bán tốt nhất:

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán đề xuất
Đèn tuýp LED 36W 36w 6500K

(Công suất:36w,Ánh sáng:6500K,)

341,000đ
Đèn tuýp LED 36W 36w 4000K

(Công suất:36w,Ánh sáng:4000K,)

341,000đ

Ngoài thương hiệu Kosoom Future Light còn đang phần phối các dòng sản phẩm đèn tuýp LED Maxben. Xem bảng giá chi tiết bên dưới:

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán đề xuất
Đèn tuýp LED T8 Maxben 28W 1.2m 6500K

(Công suất:28W,Chiều dài:1.2m,Ánh sáng:6500K,)

118,000đ
Đèn tuýp LED T8 Maxben 45W 1.2m 6500K

(Công suất:45W,Chiều dài:1.2m,Ánh sáng:6500K,)

149,000đ
Đèn LED Bán Nguyệt Oval Maxben 20W 6500K

(Công suất:20W,Ánh sáng:6500K,)

199,000đ
Đèn LED Bán Nguyệt Oval Maxben 70W 6500K

(Công suất:70W,Ánh sáng:6500K,)

459,000đ

Đèn tuýp LED 1m2 là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiện lợi. Vừa giúp tiết kiệm chi phí điện, chi phí bảo trì và bảo vệ môi trường. Đây cũng là loại đèn đang được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao bởi tính năng hiệu quả và tiện ích của nó. Hiện nay, Kosoom đang là thương hiệu đèn tuýp LED uy tín, chất lượng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline