Tất Tật Về Bóng Đèn T5

1. Bóng đèn T5 là gì

Bóng đèn T5 là một loại đèn tuýp LED có kích thước đường ống kính là  5T = 5/8 inch = 1,5875cm. Đèn tuýp LED còn có các loại khác là T8,T10, và T12. Tương đương với kích thước đường kính ống 8/8 inch, 10/8 inch và 12/8 inch. Tuy nhiên, sử dụng phổ biến trong chiếu sáng nhất là bóng đèn T5 và bóng đèn T8.

2. Đặc điểm của bóng đèn T5 là gì?

Bóng đèn T5 có rất nhiều thước chiều dài như: 0,3m, 0,6m, 0,9m và 1,2m phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng cho các không gian khác nhau.

Đèn tuýp LED T5 cũng mang những ưu điểm vượt trội của các loại bóng đèn LED khác như:

  • Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, tuổi thọ kéo dài từ 25.000 – 30.000h.
  • Hiệu suất chiếu sáng cao
  • Tỏa nhiệt cực ít
  • Chất lượng ánh sáng đồng đều, êm dịu, không gây chói mắt, mỏi mắt
  • Chỉ số hoàn màu cao cho màu sắc không gian được phản ánh trung thực
  • Đa dạng nhiệt độ màu (màu sắc ánh sáng), từ vàng ấm đến trắng sáng.
  • Thành phần không chứa thủy ngân hay kim loại năng, dễ dàng tái chế, thân thiện với môi trường
  • Không mất thời gian khởi động, bật sáng tức thời, không phát ra âm thanh gây ồn khi khởi động và trong quá trình chiếu sáng.

3. Ứng dụng của bóng đèn T5 trong không gian chiếu sáng

Đèn tuýp T5 có hiệu suất chiếu sáng cao, tập trung. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng phạm vi nhỏ hẹp, chiếu sáng gián tiếp như: hắt trần thạch cao, kệ ti vi, kệ trưng bày…Đây là những nơi yêu cầu ánh sáng có góc chiếu hẹp để tập trung cho công việc hoặc trang trí. Khi so sánh với đèn T8 với cùng công suất (watt), ống T5 hiệu quả hơn về sản lượng phát sáng với góc chùm hẹp.

4. Nên mua bóng đèn T5 ở đâu?

Bóng Đèn T5 Và Những Điều Cần Biết

Khi nhắc đến các thương hiệu đèn LED uy tín thì cần phải kể đến thương hiệu đèn LED Kosoom. Kosoom chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED chất lượng vượt trội. Kosoom có các chính sách từ chính sách giá, chính sách phân phối đến chăm sóc khách hàng đều rất tốt.

Kosoom tạo dựng được uy tín từ đa dạng các sản phẩm như: đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn tuýp LED, đèn LED panel, đèn LED gắn ray, đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng…

Bóng đèn T5 Kosoom có chất lượng tốt, tuổi thọ kéo dài 30.000h. Chỉ số hoàn màu lớn hơn 80 cho ánh sáng trung thực. Các loại đèn T5 của Kosoom đa dạng về kích thước và màu sắc ánh sáng. Với không gian cần sự ấm cúng như phòng khách hay phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn các bóng T5 có nhiệt độ màu từ 3000 K, 4000k. Đèn cho ánh sáng vàng ấm và trung tính. Với các không gian làm việc cần sự tỉnh táo, tập trung, nên lựa chọ các bóng đèn có nhiệt độ trên 6500k. Đèn cho ánh sáng trắng mát, giúp tăng hiệu quả học tập, làm việc, tránh buồn ngủ.

Các sản phẩm bóng đèn T5 đều được bảo hành trong vòng 3 năm, 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp sáng. Với các khách hàng có nhu cầu phân phối, mở đại lý hay nhu cầu xây dựng luôn được hỗ trợ với các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Kosoom có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng gọi đến số 0914147228‬ để được tư vấn mua hàng tốt nhất. Xem thêm các sản phẩm tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline