Bóng đèn ốp trần tròn thay đổi kiến trúc nhà bạn

Bóng đèn ốp trần tròn thay đổi kiến trúc nhà bạn

Đèn ốp trần tròn thay đổi cuộc sống và cách nhìn vào không gian mà chúng được lắp đặt. Sự nổi bật mà bóng đèn ốp trần tròn trang trí và chiếu sáng đã được mọi người thừa nhận ngay từ khi nhìn vào. Đèn ốp trần tròn trang trí phòng cổ điển chiếu sáng căn phòng bằng ánh sáng trực tiếp qua tấm vỏ nhựa mica hoặc PMMA, trong khi đèn chùm hiện đại có thiết kế tối giản không chứa lăng kính và cũng chiếu sáng căn phòng bằng ánh sáng trực tiếp từ đèn. Đèn chùm được trang trí công phu và thường đi kèm với ánh sáng khúc xạ, trong khi một số đèn chùm có thiết kế hiện đại hơn và được trang bị đèn huỳnh quang và đèn LED.

đèn led ốp trần siêu sáng kosoom

Không gian thích hợp dùng bóng đèn ốp trần tròn

Ánh sáng là một phần rất cần thiết của mọi không gian bất kỳ. Sử dụng kết hợp bóng đèn ốp trần tròn trang trí kết hợp với ánh sáng tự nhiên của căn phòng sẽ giúp tối đa hóa chức năng, loại bỏ các góc tối và cũng tạo tâm trạng. Ánh sáng chính là hình thức cơ bản nhất của nguồn sáng trong bất kỳ phòng nào. Ánh sáng bóng đèn ốp trần tròn đầu tiên bạn bật khi bạn bước vào phòng là nguồn sáng chính cho toàn bộ căn phòng.    

Một quan niệm sai lầm phổ biến rằng một người cần phải thắp sáng toàn bộ căn phòng. Hầu hết các nhà thiết kế sẽ đồng ý rằng các phòng có ánh sáng tốt nhất có các lớp ánh sáng kết hợp tốt với nhau. Điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp nhiều điểm ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Bạn có thể chọn nguồn sáng của mình và sau đó quyết định cách khuếch tán nó. Đối với các phòng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Điều chỉnh độ sáng là rất cần thiết. Vì chúng đảm bảo tính linh hoạt tùy thuộc vào thời gian trong ngày, sự kiện hoặc tâm trạng. Những điều này cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng và tăng tuổi thọ của bóng đèn. 

Mục đích của ánh sáng

Chức năng của căn phòng cũng nên được xem xét khi bạn thắp sáng nội thất của bạn. Trong phòng ăn, một bóng đèn ốp trần tròn trên cao trông rất tuyệt. Miễn là bạn không trực tiếp chiếu ánh sáng vào mặt những người ngồi ở bàn. Mặt khác, ánh sáng nhà bếp phức tạp hơn một chút. Khi bạn cần xác định chính xác khu vực làm việc của mình và chiếu sáng chúng trực tiếp. 

bóng đèn ốp trần tròn

Ánh sáng hoàn hảo không được chú ý. Một căn phòng đủ ánh sáng làm cho những người trong phòng thư giãn và thoải mái. Xem xét cẩn thận bóng đèn và đồ đạc tạo ra một môi trường cho mọi người. Ánh sáng quá mạnh có thể khiến mọi người đứng ngoài lề. Khiến họ cảm thấy như đang chờ đợi trong một không gian căng thẳng. 

Trang trí nhà và nhu cầu lễ hội

Bạn có thể sử dụng bóng đèn ốp trần tròn để trang trí nhà cửa và đáp ứng nhu cầu lấp lánh trong các lễ hội. Bạn cần nghĩ đến tâm trạng bạn muốn đặt trong không gian của mình và sau đó thu hẹp tùy chọn của bạn để chọn đèn ốp trần tròn tốt nhất cho nội thất của bạn.

Bóng đèn ốp trần tròn làm cho căn phòng của bạn đẹp hơn

Một đèn ốp trần tròn được lựa chọn tốt có thể đưa diện mạo căn phòng của bạn lên một tầm cao mới. Trong khi bạn chọn đồ nội thất của mình một cách cẩn thận. Đừng quên xem xét đèn ốp trần có thể tạo ấn tượng và cũng chiếu sáng diện mạo căn phòng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể so sánh các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Trước khi bạn chọn những gì phù hợp với nội thất trong phòng của bạn một cách tốt nhất. Khi bạn mua đèn, bạn cũng sẽ bắt gặp một loạt các đèn ốp trần vuông hoặc tròn mà bạn có thể xem xét cho căn phòng của mình.

đèn ốp trần tròn

Bạn muốn làm cho căn phòng của bạn trông rộng hơn, cao hơn và thư giãn hơn? 

Khi ánh sáng từ những đồ đạc này chiếu thẳng vào trần nhà. Nó được phản chiếu lại để chiếu sáng căn phòng và dẫn đến một không gian được chiếu sáng đều. Được thiết kế để ẩn khỏi tầm nhìn, đèn ốp trần là một lựa chọn tốt cho trần giả, trần thạch cao, trần đúc. Và thậm chí cầu thang, kệ và gương. 

Cần bóng đèn ốp trần tròn đa năng? Hãy thử dùng đèn ốp trần Kosoom

Hầu hết có sẵn ở các chiều rộng khác nhau từ 260 – 480mm. Giá treo là các đèn chiếu sáng hình tròn được thiết kế để gắn thẳng lên trần nhà. Không giống như đèn chùm và đèn thả, giá treo thường không treo thấp. Điều này làm cho chúng linh hoạt và là một lựa chọn tốt cho không gian thương mại và phòng chờ. Kosoom chúng tôi có nhiều kích cỡ mà bạn có thể xem khi mua đèn ốp trần qua website: https://kosoom.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/den-led-op-tran/.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline