Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Bỏ túi bí kíp chọn đèn Downlight lắp nổi giá rẻ

Ngày nay việc mua và sử dụng đèn Led chiếu sáng đã dần trở nên quen thuộc đối với mọi nhà. Đèn Led downlight lắp nổi là sản phẩm đèn Led được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn đèn Downligh lắp nổi giá rẻ mà đảm bảo chất lượng đây? Câu trả lời sẽ nằm trong phần chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý. Khái niệm giá rẻ mà chúng tôi đề cập trong bài viết không đơn thuần là rẻ về giá tiền. Giá rẻ này là sự cân đối tổng hòa giữa chi phí, độ bền của đèn, khả năng tiết kiệm điện. Để lựa chọn được đèn Led Downlight lắp nổi đảm bảo chất lượng bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vỏ đèn

Vỏ đèn sẽ là bộ phần đầu tiên chúng ta có thể tiếp xúc trực tiếp khi đi mua đèn.
Chất liệu của vỏ đèn là yếu tố bạn cần quan tâm. Nếu chất liệu làm từ hợp kim nhôm cao cấp đèn sẽ có độ bền cao hơn, độ hấp thụ nhiệt cũng tốt hơn. Tỷ lệ hợp kim nhôm càng cao đèn càng tăng dùng được lâu và ngược lại. Tiếp theo đó, hãy để ý đến bề mặt vỏ đèn. Vỏ đèn càng sắc sảo, mịn màng càng chất lượng cao. Đèn có chất lượng thì mẫu thật sẽ chính xác so với các hình ảnh quảng cáo.

Bước 2: Quan tâm tới chip của đèn Led

Thông thường, các loại đèn downlight đắp nổi có chip của SMD cho nguồn sáng rất trong, gần với ánh sáng tự nhiên, thân thiện với mắt người sử dụng. Diver ổn dòng cho phép đèn led hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Không nên chọn các dạng chip Trung Quốc như San’an, Silan, Languang…

Bước 3: Kỹ thuật tản nhiệt của đèn

Việc đèn downligt lắp nổi giá rẻ có bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ tản nhiệt. Khi cắm điện vào, đèn hoạt động. Ánh sáng sinh ra nhờ sự kết hợp của các lỗ trống và các điện tử của đèn. Sau đó ánh sáng đi qua phần trung gian giữa linh kiện bán dẫn và công nghệ chip rồi phát tán ra ngoài môi trường. Đèn có bộ phận tản nhiệt bằng nhôm là tốt nhât, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến độ dày, độ cao, sự tinh tế của bề mặt bộ tản nhiệt.

Leave a Reply