“Bộ áo” đèn Led Landmark 81 có gì nổi bật?

“Bộ áo” đèn Led Landmark 81 có gì đặc biệt?

Trước tình trạng dịch Covid-19 đáng nguy cấp trên thế giới kéo theo nhiều hệ quả đáng báo động ảnh hưởng tới rất nhiều tới ngành kinh tế. Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ. Số người nhiễm dịch Corona dù không tăng nhiều. Nhưng nền Kinh tế Việt Nam vẫn bị hậu quả nặng nề. Từ ngành Du lịch dịch vụ, công nghiệp cho tới cả ngành nông nghiệp. Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ những bức ảnh nổi bật về Bộ áo Đèn Led Landmark 81. Với biểu tượng lá cờ Việt Nam, toà nhà đứng vững chãi bên bờ sông Sài Gòn. Vậy bộ áo này có gì đặc biệt, Kosoom xin giới thiệu tới các bạn trong bài viết hôm nay.

bo-ao-den-led-landmark-81-co-gi-noi-bat-2

1. Thông tin chung về toà Landmark 81

Toà nhà LandMark 81 cao hơn toà nhà cao nhất trước kia của Việt Nam với chiều cao 461 mét. Và là toà nhà cao nhất Đông Nam Á. Landmark 81 lọt top là một trong những toà nhà cao nhất thế giới hiện nay. Không chỉ nổi bật về độ cao chót vót. Mà nó còn đáng chú ý bởi bộ áo nhiều màu sắc mỗi khi đêm về.

Bộ áo Landmark 81 là lời nói ví von cho hệ thống hàng trăm ngàn bóng đèn Led bao bọc các tầng của nó. Đây cũng là phần hoàn thiện công phu nhất và đòi hỏi trình độ thi công cực cao mới có thể hoàn thiện được. Để có được bộ áo tuyệt vời này, các kiến trúc sư và kỹ sư đã phải kết hợp nhịp nhàng từng bước một.

bo-ao-den-led-landmark-81-co-gi-noi-bat-1

2. Thông tin về “Bộ áo” đèn Led Landmark 81

Thời gian lắp đặt đèn Led cho toà Landmark 81 là 6 tháng chiếm 1/5 tổng thời gian xây dựng. Điều đó chứng tỏ hệ thống đèn có vai trò quan trọng như thế nào. Cấu trúc bộ áo đèn Led Landmark 81 gồm 17km đèn Led tuyến tính (Led Linear) cho phần đế và thân toà nhà. Trong đó có 2.427 bộ đèn Led điểm có thể đổi màu (Led Dot) 10W. Và được lắp từ tầng 22 tới tầng 81. Hệ thống đèn Led đổi màu giúp toà nhà trở thành màn hình siêu lớn, có thể chiếu Video.

Trên đỉnh toà nhà là 10 tầng tháp Spire. Phần này lắp đặt 484 bộ đèn pha chiếu rọi 52W có thể đổi màu. Nó đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng lôi cuốn khi chiều vào phần mây trên trời. Theo Kosoom được biết, hệ thống đèn Led đều được nhập trực tiếp từ hãng đèn Led nổi tiếng của Đức.

Thời tiết Việt Nam rất phức tạp và khó đoán. Chính vì thế mà để lắp đặt bộ đèn Led Landmark 81 này, nhà thi công đã gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ thời tiết phức tạp, toà nhà cao tới 461m này cũng cần một hệ thống sàn treo đủ vững để có thể lắp đặt đèn. Tuy nhiên không thuận lợi trong việc lắp đặt nhưng phần áo của toà nhà vẫn vừa kịp tiến độ trong 6 tháng. Và từ đó, bộ áo đèn Led lung linh đã chính thức nổi bật giữa bờ sông Sài Gòn.

Để cập nhật thêm tin tức về những sản phẩm, kiệt tác liên quan tới đèn Led, các bạn có thể xem Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline