Ánh Sáng 6500K Là Ánh Sáng Gì? Những Điều Cần Biết

Ánh Sáng 6500K Là Ánh Sáng Gì? Những Điều Cần Biết

Đèn LED là loại đèn được sử dụng rất nhiều hiện nay. Khác với các loại đèn truyền thống thường chỉ có 1 màu ánh sáng. Mỗi loại đèn LED thường có các lựa chọn về màu sắc riêng. Trong đó, chắc hẳn chúng ta thường nghe đến đèn LED ánh sáng 6500k. Vậy đèn LED 6500K là gì và nó được ứng dụng như nào trong không gian chiếu sáng?

đèn led panel ánh sáng 6500k

6500K là gì?

ánh sáng 6500k

6500K là thông số chỉ nhiệt độ màu. Màu sắc của ánh sáng được xác định bởi nhiệt độ màu, có đơn vị là Kelvin (viết tắt là K). Nhiệt độ màu càng cao thì ánh sáng càng trắng. Cụ thể:

  • Ánh sáng 3000K là ánh sáng vàng, gần với màu ánh sáng của đèn sợi đốt
  • Ánh sáng 4000K là ánh sáng trung tính, không quá trắng cũng không quá vàng
  • Ánh sáng 6500K là ánh sáng trắng. Đây là ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất.

Đèn LED ánh sáng 6500K phù hợp với không gian nào?

Mỗi màu sắc ánh sáng lại phù hợp với những không gian khác nhau. Ánh sáng vàng mang lại không gian ấm cúng, thư giãn, thường được sử dụng trong chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ… Ánh sáng trung tính mang lại không gian hài hòa, nhã nhặn. Chúng thường được dùng trong chiếu sáng nhà bếp, cửa hàng, trưng bày…Ánh sáng trắng mang lại không gian hiện đại, rõ ràng. Đặc biệt ánh sáng trắng còn có tác dụng kích thích sự tập trung, tỉnh táo, giảm thiểu trạng thái buồn ngủ. Chính vì vậy, đèn LED ánh sáng trắng thường được ứng dụng chiếu sáng trong các không gian như:

  • Nhà tắm
  • Văn phòng làm việc
  • Showroom, bệnh viện, trường học,…
  • Cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kho xưởng…
  • Trung tâm thương mại…

không gian sử dụng ánh sáng 6500k

Đèn LED Kosoom có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ kéo dài. Ánh sáng của đèn LED Kosoom có chỉ số hoàn màu cao, cho ánh sáng đẹp mắt, an toàn. Các sản phẩm của Kosoom đều có ánh sáng 6500K. Cụ thể như:

Các sản phẩm đều được bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Tham khảo các sản phẩm chất lượng giá tốt tại đây hoặc gọi đến số 0914147228 để được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline