5 bước hoàn hảo chọn đèn led âm trần chất lượng, giá tốt

Bạn muốn chọn đèn Led âm trần chất lượng giá rẻ Hà Nội nhưng chưa biết cách chọn đèn như thế nào để chính xác và hợp lý. Với 5 bước đơn giản dưới đây các bạn sẽ nhanh chóng tìm mua được sản phẩm đèn Led tốt với giá cả hợp lý nhất.

Nhiệt độ màu quyết định đèn led âm trần chất lượng

Bạn muốn lựa chọn sản phẩm đèn led âm trần chất lượng, có khả năng chiếu sáng tốt đảm bảo cảm giác thoải mái cho các thành viên. Hiện nay, có 3 màu ánh cơ bản là màu vàng, màu trắng mát và màu trung tính. Nhiệt độ màu là điều các bạn cần quan tâm:

  • Nhiệt độ màu khoảng 2500 – 3500K mang ánh sáng vàng thích hợp với không gian phòng khách và phòng ngủ.
  • Nhiệt độ màu dao động từ 3500 – 4000K mang ánh sáng trung tính thích hợp hầu hết các không gian nội thất.
  • Nhiệt độ màu dao động 4500 – 6500K mang ánh sáng trắng mát, thích hợp lắp đặt ở cầu thang, hành lanh, nhà bếp.

Quan tâm đến nhiệt độ màu của đèn LED âm trần chất lượng

Quan tâm đến nhiệt độ màu

Quan tâm tới chỉ số kết xuất màu

Chỉ số kết xuất màu cho bạn biết được chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn Led. Hay nói cách khác thì đây chính là thước đo phản ánh độ trung thực màu sắc vật thể chiếu sáng. Do đó, bạn nên chọn đèn Led có chỉ số kết xuất màu cao.

Quan tâm chỉ số kết xuất màu

Quan tâm tới độ bền, tuổi thọ của đèn Led âm trần

Tuổi thọ của đèn Led âm trần giá rẻ Hà Nội thường là 35.000 giờ. Tuy nhiên bộ chấn lưu điều chỉnh đồng diện chỉ cho đèn Led có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ mà thôi. Do vậy đôi khi thông số nhà sản xuất công bố chưa chắc đã chính xác. Nếu driver bị hỏng trước bạn có thể tiến hành thay thế riêng lẻ. Do vậy, trước khi mua bạn cần tìm hiểu xuất xứ của chip led và driver để có thể lựa chọn được đèn Led có chất lượng tốt.

Quan tâm đến vật liệu của đèn

Quan tâm đến vật liệu của đèn

Chọn đèn led âm trần có bộ tản nhiệt tốt

Nếu đèn Led âm trần không có bộ tản nhiệt tốt sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ của bóng đèn.
Xây dựng và thiết kế hệ thống tản nhiệt hiệu quả cần sử dụng vật liệu tốt và người làm có chuyên môn. Do đó, khi mua đèn led âm trần giá rẻ, bạn cần chú ý tới phần tản nhiệt.

Bộ tản nhiệt của đèn LED âm trần chất lượng phải tốt

Bộ tản nhiệt của đèn phải tốt

Driver chất lượng

Driver là bộ phận quan trọng quyết định tới chất lượng của thiết bị chiếu sáng. Bộ driver có mức nhiệt tối đa là 80 độ C tới 130 độ C, hoạt động ở mức nhiệt tối đa sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm. Vì thế, bạn nên chọn đèn led âm trần có drive chất lượng.

Lựa chọn bộ nguồn đèn tốt

Lựa chọn bộ nguồn đèn tốt

Đèn Led âm trần Kosoom hiện nay được đánh giá là sản phẩm đèn Led chất lượng cao. Sản phẩm sử dụng chip Led SMD hiện đại, được sản xuất theo quy trình khép kín nên đáp ứng tất cả nhu cầu chiếu sáng cũng như chất lượng ánh sáng. Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline