3 giá trị to lớn mà sản phẩm của Future Light mang đến cho khách hàng

Đến với Future Light, chúng tôi cam kết rằng khách hàng luôn đạt được những giá trị tốt nhất. Vậy những giá trị đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trung thực 100% với chất lượng sản phẩm

Quảng cáo đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu rộng rãi; từ đó giúp doanh thu tăng trưởng hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp quảng cáo bị lạm dụng quá mức, công dụng sản phẩm bị phóng đại đến mức hoang đường, khiến cho khách hàng rơi vào trạng thái “tiền mất tật mang” vì quá tin vào quảng cáo mà mua về những sản phẩm không mong muốn, chất lượng kém mà mức giá lại cao.

Toàn bộ các sản phẩm của Future Light đều đến từ thương hiệu nổi tiếng

Đi ngược lại những điều đó, Future Light luôn minh bạch thông tin về sản phẩm như thông số kĩ thuật, nhà máy sản xuất, chế độ bảo hành…để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bởi lẽ chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo sẽ gây được niềm tin với người dùng, và việc khách hàng quyết định gắn bó rồi giới thiệu thêm cho bạn hàng chính là phương pháp quảng cáo hữu hiệu nhất.

Đèn LED an toàn với sức khỏe và môi trường

Toàn bộ các sản phẩm đèn LED do Future Light phân phối đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu hiện nay, đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trên thế giới. Các sản phẩm khi đến tay người dùng đều đạt chất lượng hoàn hảo đồng đều, hạn chế tối đa các lỗi kĩ thuật.

Vật liệu sản xuất đèn được kiểm chứng về độ an toàn, hoàn toàn không chứa những kim loại nặng như thủy ngân, đồng,… vượt mức cho phép; đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Đồng thời các sản phẩm đèn LED chất lượng cao còn tối ưu điện năng thành quang năng, hạn chế tỏa ra quá nhiều nhiệt năng, giảm thiểu tác động đến quá trình nóng lên của trái đất và các vấn đề ô nhiễm môi trường.

Các thông số kĩ thuật của đèn rọi ray Kosoom

Bên cạnh đó, vật liệu làm ra đèn có sự tản nhiệt tốt, khó bị phân hủy tại nhiệt độ cao nên không gây ô nhiễm và không ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của con người, từ đó giảm thiểu các căn bệnh về mũi họng thường gặp.

Những sản phẩm như vậy sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nhấp nháy cực kì khó chịu trong quá trình sử dụng, mang đến trải nghiệm sản phẩm thoải mái, đáng tiền cho khách hàng.

Hiệu suất phát quang của đèn mạnh, cung cấp nguồn ánh sáng đủ cho không gian giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị,… đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm 

Future Light tin rằng chỉ có những doanh nghiệp hàng đầu mới có thể mang đến chế độ bảo hành cũng như dịch vụ khách hàng chất lượng. Việc lựa chọn chúng tôi sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn bán hàng.

Quý khách đã được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng,…. để tạo sự yên tâm và tin tưởng, đồng thời trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Future Light sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng tại Future Light luôn được đánh giá cao

Đèn LED của Future Light được bảo hành lên đến 3 năm với chính sách 1 đổi 1, mọi sự cố kĩ thuật đều được nhanh chóng hỗ trợ giải quyết trong vòng 48h. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được giá trị sử dụng của chính chiếc đèn cùng với giá trị tiêu dùng và dịch vụ khách hàng đẳng cấp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline