Đèn LED ốp trần Thạch Anh

0

0

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giá bán lẻ đề xuất:
Liên hệ

Đèn LED ốp trần Thạch Anh là sản phẩm được đánh giá rất cao về các yếu tố thiết kế, công suất… Sản phẩm có thiết kế vô cùng đơn giản với viền đơn sắc nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, đẹp mắt, rất phù hợp với phong cách kiến trúc tối giản đang “lên ngôi” trong nhiều năm trở lại đây.

Các sản phẩm đèn LED ốp trần Thạch Anh ở bất cứ công suất nào cũng đều có khả năng đổi màu trắng – vàng – trung tính cực kì linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau của khách hàng.

Đèn LED ốp trần Thạch Anh giá

Bên cạnh bộ nguồn và chip LED hiện đại, Đèn LED ốp trần Thạch Anh còn gây ấn tượng bởi mặt đèn được làm từ chất liệu PMMA vô cùng cao cấp, chỉ có ở những sản phẩm đèn LED chất lượng cao. Nhựa PMMA giúp ánh sáng phát ra mịn, dịu mắt; giảm hẳn tình trạng loá hay mỏi mắt; từ đó hạn chế nguy cơ mắc các tật khúc xạ.

Đèn LED ốp trần Thạch Anh 02

Chip LED siêu hiện đại của Đèn LED ốp trần Thạch Anh giúp tối ưu đến 80% điện năng tiêu thụ so với đèn thế hệ cũ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn giúp duy trì tuổi thọ của đèn. Lấy ví dụ, 1 bóng đèn sợi đốt có công suất là 200W nhưng chỉ sáng được bằng, thậm chí còn sáng kém hơn so với một bóng Đèn LED ốp trần Thạch Anh có công suất 36W. Đèn còn không giải phóng nhiều nhiệt năng thừa nên còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

Đèn LED ốp trần Thạch Anh 03

Với ưu điểm nổi bật về thiết kế, công suất cũng như hiệu suất chiếu sáng; Đèn LED ốp trần Thạch Anh được ưu ái sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, văn phòng, cửa hàng…Ngoài ra, chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 cũng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn LED ốp trần Thạch Anh 04