Đèn LED ốp trần Hổ Phách

0

0

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giá bán lẻ đề xuất:
Liên hệ

Nếu bạn là fan của chủ nghĩa tối giản thì chắc chắn đèn LED ốp trần Hổ Phách chính là “chân ái” của bạn. Thiết kế mặt đèn trơn màu đi kèm với viền trung tính đơn giản mà vẫn cực kì tinh tế, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. Đèn LED ốp trần Hổ Phách có công suất đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

đèn led ốp trần hổ phách giá

Chip đèn LED ốp trần Hổ Phách được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp cho đèn đạt được hiệu suất phát quang cao, độ sáng hoàn hảo mà hoàn toàn không gây tình trạng nhấp nháy khó chịu. Thời gian bật sáng của đèn cũng rất nhanh chóng, không mất thời gian như đèn huỳnh quang truyền thống. Điều này sẽ giúp hạn chế được các vấn đề về mắt như loá, nhức mỏi.

Đèn LED ốp trần Hổ Phách 2

Đèn LED ốp trần Hổ Phách có khả năng đổi màu ánh sáng nhanh chóng chỉ với thao tác bật/tắt. Nếu như ánh sáng trắng hay ánh sáng trung tính phù hợp với khu vực phòng khách, hành lang thì ánh sáng vàng lại cực kì phù hợp với những không gian như phòng ngủ, phòng bếp để tạo sự thư giãn và ấm cúng.

Đèn LED ốp trần Hổ Phách 3

Chỉ số hoàn màu CRI>80 là điều mà rất ít thương hiệu đèn LED làm được. Nếu bạn chưa biết thì đèn LED có chỉ số hoàn màu càng cao thì sẽ giúp hình ảnh sự vật càng rõ nét và màu sắc càng chân thực. Nếu bạn thấy các sự vật xung quanh mình không sắc nét, hãy để ý đến chất lượng của đèn chiếu sáng, bởi có thể đấy là nguyên nhân đấy ạ.

Đèn LED ốp trần Hổ Phách 4