Đèn LED âm trần SMART

0

0

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giá bán lẻ đề xuất:
Liên hệ

Đèn LED âm trần Kosoom SMART từ lâu đã là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kosoom. Sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế hiện đại và tinh tế, công suất đã dạng, hiệu suất chiếu sáng tốt, khả năng tiết kiệm điện tối ưu…

Đèn LED âm trần SMART giá

Đèn âm trần Kosoom Smart dù với công suất nào thì cũng có đủ loại ánh sáng tương ứng là ánh vàng, ánh sáng trung tính, ánh sáng trắng. Đặc biệt, đèn âm trần Smart 7W có chức năng đổi màu chỉ với thao tác bật/tắt đơn giản.

Ánh sáng đa dạng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian. Nếu như ánh sáng trắng rất hợp với không gian phòng khách thì ánh sáng vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng ngủ.

Đèn LED âm trần SMART 02

Đèn LED âm trần Kosoom Smart có thiểu chiếu sáng đến hơn 30.000h mà không giới hạn số lần bật/ tắt/ Con số này vượt xa so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điều này nhờ vào chip LED, bộ nguồn hiện đại và chất liệu vỏ nhựa siêu bền theo thời gian.

Thiết kế mặt nhựa PMMA cao cấp giúp ánh sáng được phân bố đều và giảm độ chói, điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng lóa mắt, nhức mỏi mắt cho người dùng.

Đèn LED âm trần SMART 03

Đèn LED âm trần Kosoom Smart có thiết kế tiện dụng gồm tai cài dễ sử dụng, kích thước đa dạng và các khớp nối chắc chắn. Điều này giúp cho sản phẩm dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Đèn LED âm trần SMART 04

Đèn LED âm trần Kosoom SMART có thể lắp đặt tại rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau như nhà ở (phòng khách, phòng ngủ,…); văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, showroom….

Đèn LED âm trần SMART 05