fbpx
Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng

SKU: DL-KS-SM

Vui lòng chọn để xem Giá bán lẻ đề xuất

Xóa

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng là “lão làng” trong danh sách các loại đèn âm trần Kosoom nhưng chưa bao giờ độ HOT của nó bị suy giảm. Sản phẩm vẫn luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng và có doanh thu bán ra ổn định theo từng năm.

đèn led âm trần siêu mỏng giá

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng có 2 công suất là 8W và 12W với 2 phiên bản là đơn sắc và đổi màu tương ứng. Ở phiên bản đèn đổi màu, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình màu ánh sáng trắng – vàng – trung tính theo ý thích chỉ với thao tác tắt/ bật vô cùng đơn giản.

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng 02

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng có 3 màu viền là vàng đồng, bạc và trắng – những tông màu trang nhã và hiện đại nhưng khi lắp đặt sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ sang trọng và tinh tế.

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng 03

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng có độ dày chỉ 20mm, mỏng hơn rất nhiều với những “người anh em” của mình nên mới có tên gọi là “Siêu mỏng – Super Thin”.

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng 04

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng có thiết kế và màu sắc tối giản, hiện đại nên phù hợp với hầu hết thiết kế kiến trúc. Khách hàng có thể lắp đặt đèn tại mọi khu vực theo ý thích như nhà ở (phòng khách, phòng ngủ,..); văn phòng, cửa hàng….

Đèn LED âm trần Siêu Mỏng 05

Công suất

12w, 8w

Ánh sáng

3000K, 4000K, 6500K, Đổi màu

Màu viền

Bạc, Trắng, Vàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.