Đèn ốp trần led chiếu sáng thân thiện

16 tháng 03, 2020 Tác giả: Kosoom Việt Nam
Đánh giá post

Đèn ốp trần led chiếu sáng thân thiện

Hiện nay đèn ốp trần LED có đủ công suất, hình dạng và kích cỡ. Với phụ kiện chất lượng cao có sẵn cho bất kỳ loại phòng nào. Bạn cũng có thể sử dụng loại đèn này để hiệu quả tốt.

Đèn ốp trần ánh sáng thân thiện

Đây là đèn chiếu sáng không chỉ chất lượng tốt, nó còn tiết kiệm điện năng. Sử dụng đèn LED ốp trần kéo dài hơn rất nhiều so với những đèn truyền thống. Đèn ứng dụng công nghệ led sử dụng năng lượng ít hơn 90%. Tại sao bạn nên lựa chọn đèn ốp trần led chiếu sáng cho các căn phòng trong gia đình? Sử dụng đèn led, bạn cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mới hiện đại hơn, ánh sáng thân thiện hơn.

Nếu bạn muốn nhà mình có nhiều màu sắc huyền ảo, bắt mắt bạn có thể sử dụng đèn với nhiều chùm tia ánh sáng khác nhau. Đèn ốp trần Kosoom đổi màu có thể là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với 3 màu sắc ánh sáng thay đổi theo ý muốn cho phép bạn tạo ra các bầu không khí khác nhau ở mỗi phòng.

den op tran led

Đèn led ốp trần Kosoom – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Thiết bị hiện đại đi kèm với ánh sáng rộng lớn góc mở đèn trong khoảng 150 – 180°. Hãng Kosoom luôn muốn tạo nên sự khác biệt từ kiểu đèn ốp trần LED (moon light, hoa mẫu đơn, giả đá kim cương, đèn vuông bo tròn góc hay đã làm nên thương hiệu như Sunny, Apolo). Ngoài ra Kosoom còn cho người sử dụng cảm giác an toàn, yên tâm khi sử dụng chip led cao cấp, không nhấp nháy khi bật. Đặc biệt sản phẩm làm nên thương hiệu không sử dụng hóa chất độc hại nào để làm nên. Hỗ trợ bảo hành 3 năm đổi mới với những trường hợp đèn bị giảm sáng. Đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

bóng đèn ốp trần tròn

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm đèn ốp trần Kosoom. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0914147228 hoặc qua địa chỉ website https://kosoom.vn để được tư vấn tốt nhất.