fbpx
Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Đèn Tuýp Led T5 và những công dụng phổ biến nhất

Đèn Tuýp T5 là một trong những đèn led có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. Theo công thức quốc tế: 1T = 1/8 inch, 1 inch = 2,54 cm. Do đó đèn Led Tuýp T5 có đường kính 1,5875 cm. Bởi có đường kích nhỏ nên đèn Tuýp T5 có thiết kế liền máng, gọn nhẹ. Muốn lắp đặt chỉ cần đấu trực tiếp nguồn điện với dây đèn là có thể sử dụng.

Đèn Tuýp Led T5 có khá nhiều kích thước tương ứng với các công suất khác nhau. Công suất 4W tương ứng với chiều dài 30cm, 8W∼60cm, 12W∼90cm, 16W∼120cm. Ngoài ra, hiện nay Kosoom Việt Nam đang cung cấp đèn led T5 với 3 màu ánh sáng khác nhau. Bao gồm ánh sáng trắng 6500K, ánh sáng trung tính 4000K và ánh sáng vàng 3000K.

den-tuyp-led-t5-va-nhung-cong-dung-pho-bien-1

Về cấu tạo của đèn led T5, chúng có cấu tạo khác hoàn toàn so với ống huỳnh quang và có chút khác biệt so với đèn tuýp Led T8. Do có thiết kế liền máng, đèn led T5 đã lược bớt đi một số bộ phận. Chúng chủ yếu bao gồm vỏ thân đèn, mạch kèm chip Led gắn liền và dây nguồn. Chính vì thế mà Đèn T5 rất gọn nhẹ và có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà.

Do có thiết kế nhỏ gọn cùng với những tính năng vượt trội của đèn Led. Nên đèn tuýp T5 có công dụng rất lớn trong đời sống. Sau đây Kosoom Việt Nam xin đưa ra một vào công dụng nổi bật của đèn T5. Mời các bạn tham khảo:

Đèn Tuýp Led T5 có công dụng hắt sáng

den-tuyp-led-t5-va-nhung-cong-dung-pho-bien-2

Qua bức ảnh trên ta có thể thấy toàn bộ căn phòng bếp được cung cấp ánh sáng bởi đèn tuýp led T5. Cụ thể hơn đây là đèn T5 ánh sáng vàng 3000K. Do căn bếp dùng tủ khá lớn nên việc tận dụng từng không gian nhỏ là cần thiết. Ở căn bếp này, đèn được lắp trong những khe tủ dưới, vừa tận dụng diện tích vừa cung cấp ánh sáng cho căn bàn. Ánh sáng vàng giúp căn bếp có cảm giác ấm cúng, rất phù hợp với căn phòng này.

den-tuyp-led-t5-va-nhung-cong-dung-pho-bien-3

Ngoài việc được sử dụng ở các căn phòng nhỏ, đèn tuýp T5 còn được lắp đặt ở các không gian lớn. Bức ảnh trên là một ví dụ cụ thể. Đèn có tác dụng hắt sáng trần ở trung tâm thương mại. Tuy có lượng ánh sáng vừa phải nhưng khi kết hợp với các loại đèn khác sẽ khiến không gian trở nên nổi bật hơn.

Đèn tuýp T5 dùng làm đèn chiếu sáng chính

Toàn bộ ánh sáng tại tàu được cung cấp bởi đèn Tuýp Led T5. Do đặc thù tại các phương tiện công cộng không cần quá nhiều lượng sánh sáng. Do đó loại đèn này rất phù hợp với không gian tàu. Đèn Tuýp có kích thước trải dài sẽ giúp ánh sáng lan tỏa đều kéo dài. Ngoài ra, lý do lưa chọn lắp đặt đèn tuýp Led là vì tính năng vượt trội là tiết kiệm năng lượng và hiệu suất chiếu sáng cực tốt.

Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm đèn Led và muốn chọn loại đèn tuýp led phù hợp cho nhu cầu của mình. Các bạn có thể tham khảo một số loại đèn Tuýp Led mà Kosoom Việt Nam đang cung cấp Tại đây

Leave a Reply