Đèn Led âm trần mắt trâu và những lưu ý khi sử dụng

02 tháng 06, 2020 Tác giả: Hi! Trọng
Đánh giá post

Đèn Led âm trần mắt trâu và những lưu ý khi sử dụng cần biết

Đèn Led âm trần mắt trâu là dòng đèn Led âm trần thông dụng bởi tính thẩm mỹ, công năng mà nó đem lại. Đèn Led mắt trâu được gắn trực tiếp vào trần thạch cao hoặc trần gỗ. Với thiết kế tinh tế của mặt đèn và tiện dụng của phần đế, thân đèn. Nó sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng. Ánh sáng được lan tỏa đều từ trên xuống dưới với dải ánh sáng mềm mịn, nhẹ nhàng. Vậy để sử dụng loại đèn mắt trâu này một cách tốt nhất, bạn cần chú ý những gì? Tại bài viết này Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số thông tin để giải đáp câu hỏi này nhé!

den-led-am-tran-mat-trau-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-1

Lý do lắp đặt sử dụng đèn Led âm trần?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phân phối đèn Led mắt trâu. Tuy nhiên những dòng này vẫn xoay quanh 2 dòng chính. Đó là đèn Led Downlight âm trần và đèn Led COB âm trần. Mỗi dòng đèn lại được  sử dụng với những mục đích khác nhau. Tuy nhiên nó đều cùng chung những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm điện năng tới 80% so với các loại đèn sợi đốt, halogen thế hệ cũ.
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế để tối ưu mọi không gian lắp đặt.
  • Ánh sáng đều, mịn hoặc tập trung để làm nổi chủ thể được chiếu sáng.
  • Độ bền đèn cực cao có thể lên tới 30.000 giờ sử dụng
  • Giá thành đi đôi với chất lượng. Những loại đèn giá cao sẽ có chất lượng cực kỳ tốt.

den-led-am-tran-mat-trau-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-2

Một số lưu ý khi sử dụng đèn Led âm trần mắt trâu

Đây là dòng đèn Led có thiết kế không quá phức tạp giúp người dùng rất dễ lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cũng cần lưu ý một số điểm để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Đồng thời cũng mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp nhất cho ngôi nhà. Sau đây là một số lưu ý như:

  • Ở phòng khách, đèn Led mắt trâu thường sử dụng để kết hợp với các loại đèn lớn như đèn trùm, đèn ốp trần. Tùy theo diện tích phòng mà ta sử dụng số lượng đèn khác nhau. Các bạn cần tham khảo một số trang web hướng dẫn cách tính số lượng đèn cho phòng. Về phòng khách có độ cao trần trên 2.8m, các bạn nên sử dụng đèn Led âm trần có công suất khoảng 5-7W và khoảng cách giữa 2 bóng khoảng 1m. Lưu ý là việc lắp đặt nên để giàn đều ra cả phòng mà không nên tập trung vào một chỗ.
  • Với dòng đèn chiếu rọi COB, các bạn nên sử dụng khi cần nổi bật một số vật dụng như tường, tủ, tranh ảnh,… Một số không gian cần thiết loại đèn này là ở các căn phòng phong cách thiết kế Tân cổ điển, hiện đại hoặc các phòng sử dụng gỗ làm chru đạo.

Bài viết này tổng hợp một số thông tin của Kosoom Việt Nam sau nhiều năm phân phối dòng đèn Led âm trần mắt trâu. Để có được một không gian đẹp nhất. Ta cần có bố trí, lắp đặt khoa học để tận dụng hết khả năng của dòng đèn Led này. Số lượng đèn cũng là yếu tố giúp bạn cân đối giwuax chi phí và hiệu quả mang lại.