fbpx
Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

3 Lưu Ý Quan Trọng Về Vị Trí Lắp Đèn LED Âm Trần Thạch Cao

3 Lưu Ý Quan Trọng Về Vị Trí Lắp Đèn LED Âm Trần Thạch Cao

Đèn LED âm trần không còn xa lạ với các không gian hiện đại ngày nay. Với tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện, tuổi thọ kéo dài, âm trần gần như đang góp mặt trong mọi công trình từ nhà ở đến cửa hàng, trung tâm, văn phòng… Đèn âm trần đặc biệt phù hợp các loại trần giả như trần thạch cao. Chúng kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lưu ý quan trọng về vị trí lắp đèn LED âm trần thạch cao.

Lưu ý vị trí khung xương trần thạch cao

lắp đèn LED âm trần tránh khung xương

Khi cắt lỗ cần lưu ý đến vị trí của khung xương. Phương ánh tốt nhất là nên tính toán lắp đèn ở các vị trí không có khung xương. Vì nếu cắt vào khung xương sẽ có thể dẫn đến các trường hợp như: bị cong vênh, nứt trần thạch cao thậm chí là sập trần… Bạn cũng có thể lựa chọn đèn LED âm trần siêu mỏng Kosoom. Với bề dày siêu mỏng chỉ 20mm, khi lắp đèn này sẽ không cần cắt vào phần khung xương.

Mật độ lắp đèn LED âm trần

lắp đèn led âm trần

Cần tính toán lượng ánh sáng phù hợp cho không gian trước. Không gian thừa hoặc thiếu ánh sáng đều mang lại hiệu ứng không tốt. Sau khi biết được số lượng đèn cần lắp, bố trí vị trí lắp với mật độ phù hợp. Độ thưa, mau của đèn liên quan trực tiếp đến thẩm mỹ của trần. Lưu ý tránh các vị trí lắp quạt trần, ốp trần…

Tính toán cắt lỗ phù hợp

Cần lưu ý đến thông số cắt lỗ trên vỏ hộp đèn để có thể cắt lỗ phù hợp. Tránh tình trạng cắt đi cắt lại nhiều lần, ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt, tính thẩm mỹ và cấu trúc của trần.

Bài viết trên đã chỉ ra 3 lưu ý quan trọng khi lắp đặt đèn LED âm trần thạch cao. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại 0914147228 để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Leave a Reply