3 điểm quan trọng chỉ có ở đèn LED âm trần chính hãng

15 tháng 06, 2021 Tác giả: Vũ Thủy Ngân
Đánh giá post

Được đánh giá là thương hiệu đèn LED âm trần cao cấp trên thị trường, Kosoom tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm tuyệt vời. Hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn 3 tiêu chí vô cùng quan trọng chỉ có ở đèn LED âm trần cao cấp Kosoom.

Đèn âm trần cao cấp được cam kết bảo hành

Thực tế đã chỉ ra rằng, chỉ có đèn LED âm trần cao cấp đến từ những doanh nghiệp uy tín trên thị trường mới được cam kết bảo hành kĩ lưỡng, thể hiện lòng tin của nhãn hàng vào chất lượng sản phẩm đồng thời đề cao trải nghiệm và sự đánh giá của khách hàng; hướng đến giá trị kinh doanh bền vững.

Đèn LED Kosoom là thương hiệu đèn âm trần duy nhất trên thị trường hiện nay cam kết bảo hành 1 đổi 1 với thời gian lên tới 3 năm – thời gian dài hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng tận tâm và hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 48h và giải đáp thắc mắc 24/7 cũng là điểm mạnh của đèn LED tốt Kosoom. Bên cạnh đó, khi tìm mua sản phẩm của Kosoom thì Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

lắp đặt đèn LED âm trần Kosoom

Đèn âm trần cao cấp Kosoom được cam kết bảo hành 3 năm

Đèn chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Đèn LED tốt Kosoom nói chung và đèn LED âm trần Kosoom nói riêng đều đảm bảo các thông số kĩ thuật đạt chuẩn như quang thông, điện áp, công suất, chỉ số hoàn màu… chính xác, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất và thị trường xuất khẩu.

Các sản phẩm đèn Kosoom đã được xuất khẩu đến những thị trường nổi tiếng “khó tính” như Châu Âu, Bắc Mỹ – điều này đồng nghĩa với việc chúng đạt được những chứng nhận tốt nhất trên thế giới, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Đèn LED âm trần Kosoom có khả năng duy trì độ sáng hoàn hảo lên đến 30.000h mà không giới hạn số lần tắt bật, chỉ số hoàn màu cao trên 80 giúp hình ảnh sự vật được sắc nét và chân thực, khả năng tiết kiệm điện năng đến 80% giúp tối ưu chi phí hàng tháng cho người dùng…

Trái lại, những loại đèn kém chất lượng thì không thể đạt được các thông số kĩ thuật chuẩn xác như vậy. Thậm chí nhiều nhà sản xuất “thiếu tâm” còn in thông tin sai lệch dẫn đến sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đến khi sử dụng thì đèn sẽ “dở chứng”, gặp các vấn đề như nhấp nháy, ánh sáng mỏi mắt, dễ bị đen…. khiến khách hàng vô cùng khó chịu.

cách thay bóng đèn led âm trần

Đèn LED âm trần chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Đèn được chứng minh về chất lượng

Các sản phẩm đèn LED tốt Kosoom được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, được cam kết và có chứng nhận cụ thể.

Bởi vậy, đèn LED Kosoom được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, gây ấn tượng với cả những thị trường khó tính nhất, vượt nhiều thương hiệu cùng ngành để giành được sự tin yêu của khách hàng cá nhân cũng như nhà thầu công trình.

3 điểm quan trọng chỉ có ở đèn LED âm trần chính hãng 2

Đèn LED âm trần Kosoom xuất hiện trong nhiều dự án nổi bật

Mặc dù là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng Kosoom thể hiện mình không hề kém cạnh trên cuộc đua về doanh số. Mỗi năm, trung bình sản lượng của nhà máy Kosoom đạt trên 15 triệu sản phẩm, doanh số ngang ngửa những thương hiệu lớn lâu năm và nhận được đánh giá vô cùng tích cực của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể truy cập vào website kosoom.vn hoặc liện hệ đến chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm đèn âm trần cao cấp phù hợp với chất lượng hàng đầu trên thị trường.